Ngọc Sơn ngồi ghế nóng chương trình Tuyệt đỉnh Bolero mùa 2

Tuyệt đỉnh Bolero đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả với những tiết mục đặc sắc, những giai điệu trữ tình vừa quen thuộc vừa nồng nàn.

Tuyệt đỉnh Bolero đã chinh phục khán giả mùa 1 với những nỗi buồn thật đẹp và mùa 2 hứa hẹn sẽ có nhiều giọng ca bất ngờ tiếp nối các giai điệu vàng.

Ngọc Sơn ngồi ghế nóng chương trình Tuyệt đỉnh Bolero mùa 2 ảnh 1

Ban giám khảo chương trình.

So với năm trước, nhạc sĩ Minh Vy sẽ thay thế nhạc sĩ Đức Huy và kết hợp cùng với danh ca Ngọc Sơn, danh ca Họa Mi ngồi ghế nóng, MC Liêu Hà Trinh dẫn dắt chương trình.

Họa Mi được biết đến là một danh ca nổi tiếng của dòng nhạc bolero. Danh ca Họa Mi được nhận xét có giọng hát trong và thánh thót ở những nốt cao, ấm áp và tình cảm ở những nốt trầm.

Danh ca Họa Mi cùng ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn cũng là hai cái tên trong bộ ba Ban giám khảo quyền lực của Tuyệt đỉnh Bolero mùa 2.

Ngọc Sơn ngồi ghế nóng chương trình Tuyệt đỉnh Bolero mùa 2 ảnh 2

Bộ ba giám khảo.

MC Liêu Hà Trinh hy vọng mình có thể cống hiến giúp cho mọi người có thể hiểu, chia sẻ yêu thương nhiều hơn với dòng nhạc này. 

Ngọc Sơn ngồi ghế nóng chương trình Tuyệt đỉnh Bolero mùa 2 ảnh 3

MC Liêu Hà Trinh.

Tập một Tuyệt đỉnh Bolero 2020 sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ bảy, bắt đầu ngày 19-9 trên kênh THVL1.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?