(PL)- VKS đề nghị xử tù giam ba bị cáo trong vụ bé trai Trường Gateway bị chết tức tưởi. Lời cảnh tỉnh nào từ vụ án đau lòng xảy ra từ sự cẩu thả này?!
(PLO)- Bị can Nguyễn Bích Quy, người phụ trách đưa đón học sinh Trường Gateway, đã có đơn từ chối luật sư trong vụ án bé trai sáu tuổi bị chết trên xe đưa đón học sinh.
(PLO)- Ngoài ba bị can bị đề nghị truy tố, CQĐT xác định các lãnh đạo và nhân viên Trường Gateway đã làm hết trách nhiệm trong vụ việc bé trai sáu tuổi tử vong vì bị bỏ quên trên ô tô.
(PLO)- Trong vụ học sinh trường Gateway tử vong có hai bị can bị khởi tố, tuy nhiên buổi thực nghiệm hiện trường sáng nay chỉ có mặt tài xế Doãn Quý Phiến.
(PLO)- Công an quận Cầy Giấy phối hợp VKSND cùng cấp tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ bé trai sáu tuổi của Trường Gateway tử vong nghi bị bỏ quên trên ô tô.
(PLO)- Liên quan đến vụ bé trai sáu tuổi Trường Gateway tử vong, cơ quan công an đã khởi tố bị can đối với người phụ trách đưa đón học sinh của trường này.
(PLO)- So với lời trình bày khi mới xảy ra sự việc, hôm nay bà Nguyễn Bích Quy, người phụ trách đưa đón học sinh của Trường Gateway, đã cung cấp nhiều thông tin khác.
(PLO)- Người phụ trách đưa đón học sinh Trường Gateway kể rằng khi rời nhà để tới trường cháu mặc áo màu đỏ nhưng tới khi phát hiện nằm bất động trên xe thì lại mặc áo màu xám.