Nguyễn Trần Trung Quân nhận Ngô Đình Nam làm học trò trong 'Không gian cảm xúc'

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Nhận thấy sự chăm chỉ cũng như giọng hát đặc biệt của Ngô Đình Nam nên Nguyễn Trần Trung Quân đã quyết định nhận đàn em làm học trò.

Vừa bước vào quán cà phê, bộ ba Nguyễn Trần Trung Quân, Jaykii và Ngô Đình Nam đã vô cùng bất ngờ vì quán đã được quét dọn sạch sẽ, cứ ngỡ là có nàng Tấm xuất hiện nhưng hóa ra người đến sớm dọn dẹp chính là cậu nhân viên mới Ngô Đình Nam làm việc này.

Nguyễn Trần Trung Quân nhận Ngô Đình Nam làm học trò trong 'Không gian cảm xúc' ảnh 1

Ngô Đình Nam đến làm việc tại quán. Ảnh: CTCC

Sau một hồi khen ngợi sự tự giác của cậu nhân viên trẻ, Hoàng Yến Chibi được giao nhiệm vụ mở hộp chủ đề, thấy trong hộp có chưa trà xanh khiến Hoàng Yến liên tưởng tới câu nói: “Thanh xuân như một tách trà, ăn xong miếng bánh hết bà thanh xuân” trong phim Về nhà đi con.

Sau sự liên tưởng này, bộ tứ đã nhận ra được chủ đề của đêm nhạc tuần này là Thanh xuân.

Nguyễn Trần Trung Quân nhận Ngô Đình Nam làm học trò trong 'Không gian cảm xúc' ảnh 2

Mọi người cùng bàn nhau về chủ đề chương trình.

Vừa tìm được chủ đề tuần này, Hoàng Yến Chibi liền đề nghị chơi trò chơi hát những bài hát bắt đầu bằng chữ S.

Sau một hồi cố gắng, người dành được chiến thắng là chàng Tik toker Ngô Đình Nam, dù vậy thay vì được thưởng thì người chiến thắng lại bị bộ ba còn lại chơi ép bằng cách phạt anh phải mời thật nhiều Tik Toker nổi tiếng đến quán cà phê Hát cho ngày mai ủng hộ và review cho đêm nhạc tuần này.

Nguyễn Trần Trung Quân nhận Ngô Đình Nam làm học trò trong 'Không gian cảm xúc' ảnh 3

Các nhân vật hát trong chương trình.

Với chủ đề tuần này là Thanh xuân, Hoàng Yến Chibi mở đầu đêm nhạc với bài hát A little love, một trong những bài hát tiếng anh đầu tiên cô thể hiện.

Cô chia sẻ đã 12 năm rồi nữ ca sĩ mới hát lại bài hát đặc biệt này. Nghe xong phần thể hiện của đàn em, Nguyễn Trần Trung Quân cảm thấy như nhìn thấy hình ảnh của một Hoàng Yến Chibi từ hồi bé xuất hiện đâu đó trong đêm nhạc.

Kết thúc đêm nhạc với màn hòa giọng của Jaykii và Ngô Đình Nam qua ca khúc Đã lỡ yêu em nhiều.

Sau những ca từ đầy cảm xúc, Ngô Đình Nam đã bày tỏ cảm xúc của mình trong hai tuần làm việc tại quán cà phê Không gian cảm xúc, anh cũng không quên tiết lộ rằng tuần tới Ali Hoàng Dương sẽ đưa đến một nhân tố bất ngờ khác đến với quán.

Đón xem Không gian cảm xúc vào lúc 20 giờ 30, thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?