Nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ hoá sói khiến TiTi (nhóm HKT) 'khóc mếu'

0:00 / 0:00
0:00

Sàn đấu ngôi sao tập 39, chủ đề Chuyện tình trong âm nhạc với sự tham gia đầy hài hước của nhạc sĩ, ca sĩ Nguyễn Đình Vũ và ca sĩ TiTi.

Mở màn, Nguyễn Đình Vũ và Thạch Thảo xuất hiện làm rung chuyển sân khấu Sàn đấu ngôi sao. MC Minh Xù ấn tượng vì hai khách mời như người mẫu cho bộ sưu tập big size.

Thạch Thảo tiết lộ: “Nguyễn Đình Vũ từng khoe giảm cân đáng kể nhưng hôm nay tôi nhận ra Vũ chỉ bớt cái mặt, cái bụng vẫn nguyên xi” mang đến một tràng cười hài hước cho chương trình. Cả hai quyết định lấy tên đội là Beo sắc.

Nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ hoá sói khiến TiTi (nhóm HKT) 'khóc mếu' ảnh 1

Nguyễn Đình Vũ và Thạch Thảo. Ảnh: JET

Ca sĩ TiTi xuất hiện cùng diễn viên Tuyền Mập chào khán giả, mang đến dư chấn không kém đội đối thủ. Thời hoàng kim của nhóm nhạc HKT, TiTi là trưởng nhóm và là thành viên có vũ đạo nổi bật, giỏi nhảy hiphop.

Sau khi rời nhóm, anh vẫn tiếp tục sự nghiệp solo của mình nhưng với hình ảnh trưởng thành hơn và liên tục tham gia các gameshow truyền hình. Khi đứng giữa những người chơi nặng ký, TiTi thổ lộ lạc lõng như đứng trong một khu rừng có nhiều bông hoa ăn thịt người.

Nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ hoá sói khiến TiTi (nhóm HKT) 'khóc mếu' ảnh 2

Đội TiTi và Tuyền Mập.

Sau một hồi tranh luận, anh cùng Tuyền Mập quyết định chọn tên đội là Tới công chuyện

Đêm thi, mở đầu bằng vòng 1 Nhanh tay lẹ mắt, chân dung của một nghệ sĩ bí ẩn đã được ẩn dưới sáu mảnh ghép. Hai đội chơi trả lời sáu câu hỏi, mỗi câu hỏi nhận được 10 điểm để lật mảnh ghép, trả lời đúng được 50 điểm cùng số điểm còn lại của các mảnh ghép chưa lật, đội trả lời sai bị trừ 50 điểm.  

Bắt đầu cuộc thi, đội của Thạch Thảo, Nguyễn Đình Vũ giành được quyền bấm chuông đầu tiên. Trong câu hỏi về ca khúc “Chuyện tình nàng thiếu nữ tên Thi” của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ, Nguyễn Đình Vũ trả lời chính xác về dữ liệu trong ca khúc.

Vòng thi này, đội Beo sắc có 20 điểm, giành chiến thắng tuyệt đối là đội Tới công chuyện với 70 điểm.

Bước vào vòng thi Hoán đổi, cuộc đuổi bắt trở nên bất tận. Nguyễn Đình Vũ thua cuộc trước sự nhanh nhạy của sói TiTi. Tuy nhiên, đội của Nguyễn Đình Vũ liên tục trả lời chính xác các câu hỏi.

Mỗi đội phải lần lượt trả lời ba câu hỏi bằng cách đi đến mở cánh cửa tương ứng với đáp án mình chọn, trả lời đúng được 20 điểm, trả lời sai không bị trừ điểm nhưng người chơi phải chạy thật nhanh, nếu sói bắt được đội đối thủ sẽ được 20 điểm.

Nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ hoá sói khiến TiTi (nhóm HKT) 'khóc mếu' ảnh 3

TiTi khóc mếu khi bị Nguyễn Đình Vũ hóa sói đuổi bắt.

Tuyền Mập hoá thân thành khủng long hồng nhưng lại nhường cơ hội trả lời các câu hỏi khó cho TiTi.

Nam ca sĩ đụng độ ngay 'sói ham ăn' Nguyễn Đình Vũ ngay câu hỏi của ca khúc Tình cờ gặp nhau. Câu hỏi tiếp theo, Tuyền Mập tiếp tục chạm trán sói Nguyễn Đình Vũ.

TiTi (HKT) khóc mếu khi bị "làm thịt" bởi con sói háo sắc. Nguồn: JET

Cuộc vật lộn diễn ra căng thẳng suốt nhiều phút, sói cuối cùng đã bắt được Tuyền Mập. Mỗi khi tóm gọn con mồi, Nguyễn Đình Vũ trình diễn màn vũ đạo, hú hét như ông hoàng Michael Jackson cực hài hước. Dù TiTi mong muốn được đuổi bắt đội đối thủ nhưng anh vẫn không có cơ hội xuất hiện.

Kết thúc vòng 2, đội Beo sắc giành được 100 điểm, đội Tới công chuyện giành được 90 điểm. 

Vòng Đặt cược với ba câu hỏi, hai đội chơi phải bấm chuông để giành quyền đặt cược, trả lời đúng được cộng thêm số điểm bằng với số đặt cược, trả lời sai sẽ mất trắng số điểm ấy. 

Ở vòng thi cuối, Tuyền Mập tuyên bố để cuộc thi trở nên máu lửa, kịch tính, chị quyết định đặt cược 30 điểm.

MC Minh Xù bất ngờ trước độ ngầu của đội này. Ở câu hỏi đầu tiên về tên ca khúc Trầu Cau, cả hai đội đều cho đáp án không chính xác.

Nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ hoá sói khiến TiTi (nhóm HKT) 'khóc mếu' ảnh 4

Đội Tuyền Mập liên tục đặt cược dù trả lời sai.

Tuyền Mập tiếp tục bấm chuông, đặt cược tiếp 50 điểm, chọn ngay câu hỏi về nội dung ca khúc Sao em nỡ vội lấy chồng. Dù trả lời sai câu hỏi và bị trừ hết tất cả số điểm có được, nữ diễn viên vẫn kiên quyết khẳng định trên đời không lá diêu bông khiến MC đau đầu giải thích. 

Kết thục vòng 3, đội Beo sắc giành 100 điểm chiến thắng chung cuộc và giành cúp lưu niệm của chương trình trước đội Tới công chuyện.

Chương trình Sàn đấu ngôi sao được phát sóng lúc 19 giờ 15, thứ bảy hàng tuần trên VTV9.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?