Nhạc sĩ Vũ Cẩm- cha của ca sĩ Quang Hà qua đời

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Nhạc sĩ Vũ Cẩm - cha của ca sĩ Quang Hà vừa qua đời vào sáng nay, 19- 4. Nhiều bạn bè đồng nghiệp gửi lời chia buồn sâu sắc tới Quang Hà và gia đình.

Đại diện gia đình, ca sĩ Quang Hà thông báo về sự ra đi của người nhạc sĩ tài hoa. “Chúng con chào cha. Chúng con thương cha lắm”- Quang Hà bày tỏ.

Cùng với đó là những clip, hình ảnh của nhạc sĩ Vũ Cẩm thuở sinh thời được ca sĩ Quang Hà chia sẻ lại khiến nhiều người xúc động, lặng người.

Nhạc sĩ Vũ Cẩm- cha của ca sĩ Quang Hà qua đời ảnh 1

Nhạc sĩ Vũ Cẩm luôn dõi theo con đường nghệ thuật của con trai- ca sỹ Quang Hà. Ảnh sưu tầm

Theo thông tin, nhạc sĩ Vũ Cẩm mất vào sáng ngày 19-4, ông hưởng thọ 81 tuổi. Ông mất sau thời gian dài chống chọi với bệnh ung thư.

Từ cuối năm 2021, bệnh tình của nhạc sĩ Vũ Cẩm ngày càng chuyển biến xấu, sức khoẻ ông yếu dần.

Ca sĩ Quang Hà từng hủy chuyến sang London khi cha anh phải cấp cứu trong đêm hồi tháng 3. Nam ca sĩ luôn tranh thủ thời gian để có thể ở bên cạnh chăm sóc ông.

Nhạc sĩ Vũ Cẩm tên thật là Vũ Văn Cẩm, ông sinh năm 1942 tại Thủ đô Hà Nội.

Ông từng theo học chỉ huy dàn nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Nhạc sĩ Vũ Cẩm từng chỉ huy dàn nhạc của Tổng cục Chính trị trước khi về nghỉ hưu.

Lễ viếng nhạc sĩ Vũ Cẩm sẽ bắt đầu từ 13h30 đến 14h30 ngày 21-4. Tang lễ nhạc sĩ Vũ Cẩm tổ chức tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (Hà Nội).

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?