Nhâm Phương Nam sợ bò sát nhưng được cử ra bốc thăm bài hát?

0:00 / 0:00
0:00

Đại chiến âm nhạc tuần này chào đón hai đội chơi bao gồm: đội Bông hoa quỳnh mạnh mẽ (Nhâm Phương Nam – Thùy Tiên – Trịnh Tú Trung) và đội Hỏi làm gì (Huy Cung – Thiên Nga – Quốc Khánh).

Cả hai đội mang đến những khí thế trái ngược khi đội Bông hoa quỳnh mạnh mẽ thì e dè, còn đội Hỏi làm gì thì lan man, khiến MC Quốc Bảo một phen rối não.

Nhâm Phương Nam sợ bò sát nhưng được cử ra bốc thăm bài hát? ảnh 1

Cả hai đội chơi tại Đại chiến âm nhạc. Ảnh: CTCC

Bước vào vòng chơi đầu tiên Giai điệu tiếp nối, Trịnh Tú Trung tỏ ra vô cùng xuất sắc khi một mình anh cân cả team Hỏi làm gì với chủ đề trang phục.

Đến hiệp hai với chủ đề có chữ đi, tình hình cũng không khá hơn cho đội Hỏi làm gì khi bộ ba Huy Cung – Thiên Nga – Quốc Khánh không thể đấu lại ca sĩ Trịnh Tú Trung.

Kết thúc vòng một, đội Bông hoa quỳnh mạnh mẽ tạm dẫn đầu với số điểm 50 – 30.

Nhâm Phương Nam sợ bò sát nhưng được cử ra bốc thăm bài hát? ảnh 2

Đội Hỏi làm gì của Huy Cung – Thiên Nga – Quốc Khánh.

Vòng tiếp theo các đội sẽ cử ra một thành viên để thử thách với chiếc hộp bí ẩn, tìm kiếm thẻ bài hát cho các người còn lại diễn tả và đoán tên.

Đội Hỏi làm gì cử Huy Cung giữ vị trí quan trọng này, và nam ca sĩ đến từ Hà Nội đã không hề sợ hãi và bốc ra tên bài hát từ những chiếc hộp đáng sợ.

Quốc Khánh cố gắng diễn tả và Thiên Nga đoán ra được hai bài hát, đem về 20 điểm cho đội nhà.   

Nhâm Phương Nam sợ bò sát nhưng được cử ra bốc thăm bài hát? ảnh 3

Đội Bông hoa quỳnh mạnh mẽ của Nhâm Phương Nam – Thùy Tiên – Trịnh Tú Trung.

Còn đội Bông hoa quỳnh mạnh mẽ thì cử ra Nhâm Phương Nam ra bốc tên bài hát. Tuy nhiên Trịnh Tú Trung và Thùy Tiên nhanh chóng nhận ra đây là quyết định sai lầm vì anh chàng có chứng sợ bò sát (mà trong năm chiếc hộp lại toàn là rắn mối, rắn nước, ếch, sâu gạo…).

Kết quả là Nhâm Phương Nam chỉ bốc ra 3/5 bài hát, còn hai người đồng đội cũng không khá hơn vì không đoán đúng bài hát nào. Kết thúc vòng hai, số điểm của hai hai đội hòa nhau 50 – 50. 

Ở vòng chơi nghe nhạc đoán tên bài hát thì các khách mời chơi lớn khi liên tục thách đấu ở giây thứ… 30 khiến MC Quốc Bảo ngao ngán.

Bên phía đội Bông hoa quỳnh mạnh mẽ, Trịnh Tú Trung tiếp tục tỏa sáng khi cân cả nhạc Ấn Độ và nhạc phim.

Tưởng chừng sắp thua đến nơi thì Quốc Khánh của đội Hỏi làm gì bất ngờ xuất sắc trả lời đúng bài hát Lý mười thương chỉ với 10 giây, qua đó cân bằng điểm số hai đội 70 – 70. 

Nhâm Phương Nam sợ bò sát nhưng được cử ra bốc thăm bài hát? ảnh 4

Thùy Tiên tham gia vòng chơi nghe nhạc đoán tên bài hát.

Kết thúc với vòng Đại chiến, đội Bông hoa quỳnh mạnh mẽ vẫn giữ vững phong độ khi liên tục dẫn trước.

Đến câu hỏi cuối cùng, đội Hỏi làm gì quyết định được ăn cả, ngã về không khi chọn gói câu hỏi khó nhất nhằm lật ngược thế cờ.

Và bộ ba Huy Cung – Thiên Nga – Quốc Khánh đã thành công khi trả lời đúng và nhận đến 50 điểm, qua đó lội ngược dòng thành công và giành chiến thắng sau cùng. 

Nhâm Phương Nam sợ bò sát nhưng được cử ra bốc thăm bài hát? ảnh 5

Hai đội chơi cùng nhận giải thưởng.

Đón xem Đại chiến âm nhạc vào lúc 20 giờ 30, thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?