Nhân sự mới bệnh viện Nhân dân 115 TP.HCM

Trước khi nhận nhiệm vụ mới, ThS-BS Sóng là trưởng Khoa cấp cứu tổng hợp của BV này. 

Không chỉ giỏi chuyên môn, ThS-BS Sóng còn năng nổ trong công tác đào tạo, góp phần xây dựng đội ngũ nhân sự chủ chốt của BV. Ông từng là trưởng phòng tổ chức cán bộ và hiện vẫn đang đảm nhiệm trưởng đơn vị đào tạo.

Nhân sự mới bệnh viện Nhân dân 115 TP.HCM ảnh 1
ThS-BS Trần Văn Sóng (phải) trong ngày nhận quyết định. Ảnh: BV CUNG CẤP

“Tôi may mắn được những người thầy đi trước truyền lửa nghề nên giờ đây tôi cũng mong muốn truyền tinh thần đó đến các đồng nghiệp thế hệ tiếp theo. Tôi luôn chia sẻ và hướng các em sau này hãy làm nghề với chữ tâm, chữ đức" - BS Sóng chia sẻ.

BS Sóng sinh năm 1974. Năm 2017, ông được BV Nhân dân 115 bình chọn là tấm gương tiêu biểu trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Bí thư Thành ủy TP.HCM trao đổi với nhân viên ngành y tế TP.HCM.

Bác sĩ nghẹn lời khi nói tới thu nhập

(PLO)- Nhiệm vụ của TP.HCM là phải đưa ra các giải pháp để vực ngành y tế TP.HCM đi lên, phục vụ tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân và đảm bảo cuộc sống cho nhân viên y tế.
29 tỉnh chưa chi tiền hỗ trợ thuê nhà

29 tỉnh chưa chi tiền hỗ trợ thuê nhà

(PLO)-  Theo Bộ LĐ-TB&XH, hiện còn 29 địa phương chưa giải ngân gói hỗ trợ tiền thuê nhà. Các tỉnh Ninh Bình, Nghệ An, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, An Giang, chỉ đạt dưới 1%, trong khi thời hạn giải ngân sắp hết.