(PLO)- Bí thư TP.HCM Nguyễn Văn Nên nói TP Thủ Đức phải từng bước chuẩn bị "đội hình" và có "khung đội hình" về nhân sự cho nhiệm kỳ lần thứ nhất của TP Thủ Đức.
(PLO)- Bí thư Thành ủy TP.HCM khẳng định mong muốn của TP.HCM là lấy TP Thủ Đức làm địa bàn thực hiện trước một số việc để làm hình mẫu cho toàn TP.HCM.
(PLO)- Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thành uỷ TP Thủ Đức sẽ tiếp tục rà soát thống kê những công việc, bức xúc nổi cộm còn tồn đọng để tiếp tục lãnh đạo giải quyết.
(PLO)- Ông Hoàng Tùng, Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè, được bầu làm Chủ tịch UBND TP Thủ Đức, TP.HCM, tại kỳ họp thứ nhất HĐND TP Thủ Đức diễn ra sáng nay, 22-1.
(PLO)- Đây được xem là sự đột phá về thể chế, mở ra cơ hội tăng năng suất lao động, tăng tốc phát triển và đổi mới mạnh mẽ mô hình tăng trưởng kinh tế của TP.HCM trong 25 năm tới.
(PLO)- Nhập ba quận lại thành TP Thủ Đức thì xu thế có người bị hạ xuống, có người được giữ nguyên vị trí và cũng có người đi nơi khác, có người nơi khác đến.