Nhặt rác bảo vệ môi trường biển

Chương trình ”Cùng Maersk bảo vệ môi trường biển” nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng với chủ đề bảo vệ môi trường thiên nhiên. Đây cũng là một trong những hoạt động chủ đạo của nhóm hoạt động cộng đồng Maersk Việt Nam trong năm 2014.

Nhặt rác bảo vệ môi trường biển ảnh 1

Để thực hiện chương trình, Mearsk Việt Nam phối hợp với Trung tâm hỗ trợ Biến đổi khí hậu và Đoàn huyện Cần Giờ thực hiện kế hoạch nhặt rác tại bãi biển Cần Giờ. Kết thúc chương trình, các thành viên tham gia buổi nhặt rác trên bãi biển đã thu được 5 thùng đầy rác thải.

Cùng với các trò chơi vận động gắn liền với chủ đề bảo vệ môi trường, các thành viên tham gia chương trình đã được cung cấp những kiến thức bổ ích về tác hại của việc ô nhiễm môi trường. Từ đó, giúp các thành viên tham gia hiểu và nâng cao nhận thức trong vấn đề bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu.

Bên cạnh hoạt động thu gom rác tại bãi biển Cần Giờ, Maersk Việt Nam còn tổ chức trao 50 học bổng (300 ngàn đồng mỗi học bỗng) và 270 phần quà cho các em học sinh tại trường tiểu học Hòa Hiệp, cũng như đến thăm hỏi và tặng quà cho các hộ gia đình nghèo tại địa phương.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích, Tổng giám đốc Công ty TNHH Maersk Việt Nam chia sẻ: “Đây không chỉ là một việc làm có ý nghĩa mà còn là hành động thiết thực để thực hiện lời hứa của Maersk với cộng đồng về việc chung tay bảo vệ môi trường”.

PQ

HR Dinner ở CT Group có gì lạ?

HR Dinner ở CT Group có gì lạ?

(PLO)- Không chỉ ra mắt trung tâm phát triển nhân tài TAC gần 100 nhân sự, CT Group còn gợi mở nhiều ý tưởng táo bạo về công nghệ trong lĩnh vực nhân sự truyền thống.