Nhiều DN BĐS không trả cổ tức cho cổ đông

Ngày 19-4, Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAG) tổ chức đại hội cổ đông thường niên. Ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch HĐQT HAG, cho biết năm 2012 là năm kinh tế vĩ mô biến động và tập đoàn có nhu cầu đầu tư lớn nên sẽ giữ lại lợi nhuận năm 2011 để tái đầu tư. Theo báo cáo, năm 2011, HAG đạt mức lợi nhuận trước thuế là 1.702 tỉ đồng và lợi nhuận sau thuế là 1.325 tỉ đồng.

Trước đó, các DN BĐS khác như Công ty Phát triển nhà Thủ Đức, Phát Đạt… cũng có tờ trình không chia cổ tức năm 2011 cho cổ đông.

B.NHƠN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.