Nhiều ngân hàng thương mại được tăng trưởng tín dụng 20%

Ông Nguyễn Văn Lê, Tổng Giám đốc Ngân hàng Cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB), xác nhận việc này và cho biết đầu năm 2013, SHB thuộc nhóm ngân hàng thương mại được tăng trưởng tín dụng tối đa 12% năm 2013. Tuy nhiên, căn cứ theo kết quả kinh doanh đến ngày 30-9, dư nợ tín dụng của SHB đã tăng trưởng 8,7% so với cuối năm 2012. Do vậy, ngày 10-10, thống đốc ngân hàng đã quyết định điều chỉnh chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng của SHB năm 2013 lên 20%.

Theo ông Lê, việc được điều chỉnh chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng lên 20% tạo điều kiện cho các ngân hàng đẩy mạnh cho các doanh nghiệp, cá nhân vay mở rộng sản xuất, kinh doanh, thúc đẩy kinh tế phát triển.

BÙI NHƠN

Thiếu vốn, đơn hàng sụt giảm sâu nhưng các công ty vẫn cố gắng xoay xở thưởng tết cho người lao động.

Khó mấy cũng thưởng tết cho công nhân

(PLO)- “Khó đến mấy chúng tôi cũng thu xếp thưởng một tháng lương cho người lao động, đợi khi đơn hàng ấm lên vẫn đủ nguồn lao động giúp nhà máy sáng đèn” - lãnh đạo một công ty chia sẻ.
Doanh nghiệp Mỹ muốn tìm cơ hội đầu tư vào ĐBSCL

Doanh nghiệp Mỹ muốn tìm cơ hội đầu tư vào ĐBSCL

(PLO)- Chia sẻ tại hội nghị do Bộ Ngoại giao tổ chức, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Hoa Kỳ cho biết trong năm 2023 sẽ có hội thảo với lãnh đạo các tỉnh, thành vùng ĐBSCL để tìm dự án đầu tư.
Hàng ngàn mặt hàng giảm giá hơn 70%

Hàng ngàn mặt hàng giảm giá hơn 70%

(PLO)- Shopping Season đợt 2 tại TP.HCM kéo dài đến 31-12 tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng mua sắm hàng hóa khuyến mãi lên đến 100%.