Nổ đại lý gas trong đêm

Một thanh niên bung cửa chạy ra ngoài trong tình trạng bị phỏng nặng là Phan Thanh Hậu và được người dân đưa đi cấp cứu. Hàng chục cảnh sát PCCC cùng tám xe nước được huy động đến hiện trường chữa cháy, di tản bình gas ra khỏi khu vực nguy hiểm. Gần 1 giờ sau, đám cháy được khống chế nhưng căn nhà đại lý gas cháy đen, tường nứt toác. Toàn bộ tài sản, vật dụng bên trong bị thiêu rụi.

Xe bồn chở xăng dầu bốc cháy trước 46 Đặng Nhữ Lâm (huyện Nhà Bè, TP.HCM) vào trưa 11-10. Khi được người đi đường cảnh báo, tài xế vừa ra khỏi xe kiểm tra thì lửa bùng lên dữ dội. Hơn 10 phút sau, xe nước cùng lính cứu hỏa PCCC huyện Nhà Bè được huy động đến kéo vòi rồng phun nước mới khống chế được lửa. Xe bồn cháy đen, bánh xe nổ tung.

XUÂN NGỌC

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
Bộ Y tế tham gia vào tiến độ quản lý thuốc lá thế hệ mới

Bộ Y tế tham gia vào tiến độ quản lý thuốc lá thế hệ mới

(PLO)- Theo ông Ngô Khải Hoàn, Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp, Bộ Công thương, lãnh đạo Bộ Công thương và Bộ Y tế đã có buổi làm việc cùng với các Cục, Vụ liên quan nhằm hoàn thiện dự thảo để báo cáo Chính phủ ban hành Nghị định sửa đổi Nghị định 67/2013 về kinh doanh thuốc lá, trong đó bao gồm việc quản lý thuốc lá thế hệ mới (TLTHM).