NSND Thu Hiền hát 'Bác Hồ Một Tình Yêu Bao La'

Bác Hồ Một Tình Yêu Bao Lađược nhạc sĩ Thuận Yến sáng tác năm 1979. Hơn 40 năm qua, Bác Hồ Một Tình Yêu Bao La là một trong những bài hát hay nhất viết về Bác.

NSND Thu Hiền là nghệ sĩ thể hiện thành công nhất ca khúc "Bác Hồ Một Tình Yêu Bao La" của nhạc sĩ Thuận Yến.

Những ca từ "Bác Hồ, Người là tình yêu thiết tha nhất trong lòng dân và trong trái tim nhân loại. Cả cuộc đời rất thanh cao không rợn chút riêng tư. Mãi ngàn đời ngát hương thơm trong tâm hồn Việt Nam..." được mỗi người Việt Nam mãi mãi ghi nhớ trong tâm.

Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 – 19-5-2020), chúng ta cùng nghe NSND Thu Hiền Bác Hồ Một Tình Yêu Bao La của nhạc sĩ Thuận Yến. Nguồn: YouTube

2 chữ ‘hòa’, ‘đồng’ của Bác
2 chữ ‘hòa’, ‘đồng’ của Bác
(PL)- Bác yêu sự vẹn toàn, Bác không chấp nhận sự chia cắt cho nên tấm lòng của Bác đối với đồng bào miền Nam thật sâu nặng biết bao.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...

 Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

(PLO)- Nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh cũng như những bất cập trong việc quảng bá phim được rót vốn đã nhận được sự quan tâm của những nhà làm phim tại hội thảo "Một số vấn đề trọng tâm trong xây dựng công nghiệp điện ảnh Việt Nam hiện nay".