NSND Thu Hiền hát 'Bác Hồ Một Tình Yêu Bao La'

Bác Hồ Một Tình Yêu Bao La được nhạc sĩ Thuận Yến sáng tác năm 1979. Hơn 40 năm qua, Bác Hồ Một Tình Yêu Bao La là một trong những bài hát hay nhất viết về Bác.

NSND Thu Hiền hát 'Bác Hồ Một Tình Yêu Bao La' ảnh 1NSND Thu Hiền là nghệ sĩ thể hiện thành công nhất ca khúc "Bác Hồ Một Tình Yêu Bao La" của nhạc sĩ Thuận Yến.

Những ca từ "Bác Hồ, Người là tình yêu thiết tha nhất trong lòng dân và trong trái tim nhân loại. Cả cuộc đời rất thanh cao không rợn chút riêng tư. Mãi ngàn đời ngát hương thơm trong tâm hồn Việt Nam..." được mỗi người Việt Nam mãi mãi ghi nhớ trong tâm.

Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 – 19-5-2020), chúng ta cùng nghe NSND Thu Hiền Bác Hồ Một Tình Yêu Bao La của nhạc sĩ Thuận Yến. Nguồn: YouTube

2 chữ ‘hòa’, ‘đồng’ của Bác
2 chữ ‘hòa’, ‘đồng’ của Bác

(PL)- Bác yêu sự vẹn toàn, Bác không chấp nhận sự chia cắt cho nên tấm lòng của Bác đối với đồng bào miền Nam thật sâu nặng biết bao.

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...
Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

(PLO)- Cặp đôi nghệ sĩ Tùng Dương - Thanh Lam sẽ song ca loạt ca khúc nổi tiếng Không thể và có thể - Chảy đi sông ơi (nhạc sĩ Phó Đức Phương)… hứa hẹn sẽ là khoảnh khắc bùng nổ của đêm nhạc Hà Nội phố 2.