Người ấy là ai? 2022

Nữ chính Tú Trinh tìm được 'cực phẩm' độc thân Ngọc Vũ

0:00 / 0:00
0:00

(PLO)- Huỳnh Tiến là người dừng chân đầu tiên tại tập 7. Tại vòng 2, nữ chính chọn Phạm Bảo là người lộ diện tiếp theo.

Nữ chính Tú Trinh tìm được 'cực phẩm' độc thân Ngọc Vũ  ảnh 1

Dàn cực phẩm của chương trình Người ấy là ai 2022 tại tập 7. Ảnh: CTCC

Bước tiếp vào vòng hashtag, Karit, Ngọc Vũ và Anh Tuấn lần lượt đưa ra những hashtag đầy ẩn ý.

Trong khi Ngọc Vũ chọn hashtag #TripleC với hàm ý 3 chữ C là 'Chung thủy – Chung hướng đi, suy nghĩ và Chung một nhà' thì Anh Tuấn lại chọn hashtag #Càphêđen vì anh chàng nghĩ trong loại thức uống này có những cảm xúc thể hiện câu chuyện riêng của mình. Chàng trai cuối cùng - Karit lại lựa chọn hashtag đầy ấn tượng và gây tò mò cực mạnh đó là #Hếthồn.

Gin Tuấn Kiệt cho rằng nữ chính sẽ phù hợp với Ngọc Vũ, vì cô hợp với những chàng trai có thể chia sẻ tâm sự.

Cùng quan điểm, Lâm Khánh Chi hé lộ trong 3 chàng trai, Ngọc Vũ là người được cô yêu thích nhất vì thấy anh và nữ chính có tướng phu thê.

Nữ chính Tú Trinh tìm được 'cực phẩm' độc thân Ngọc Vũ  ảnh 2

Nữ chính Tú Trinh

Sau hồi đắn đo suy nghĩ, Tú Trinh đã chọn trao hoa cho chàng trai đến từ Buôn Mê Thuột – Ngọc Vũ trước màn “đẩy thuyền” cực nhiệt tình từ ban cố vấn.

Giây phút được mong đợi nhất của tập 7 cũng đã đến, không những nữ chính mà MC Trấn Thành và ban cố vấn phải vỡ òa cảm xúc trước màn tái hiện lại câu chuyện tình năm xưa của Tú Trinh tại phần lộ diện của Ngọc Vũ. Và nữ chính Tú Trinh đã thành công tìm được Ngọc Vũ - chàng cực phẩm độc thân cho mình.

Khi được Trấn Thành hỏi vì sao có sự nghẹn ngào tại màn lộ diện của mình, Ngọc Vũ thừa nhận bản thân cũng đã trải qua một mối tình buồn và đã chọn cách rời đi vì không cảm nhận được sự chân thành của đối phương.

Nữ chính Tú Trinh tìm được 'cực phẩm' độc thân Ngọc Vũ  ảnh 3

Dàn cố vấn của chương trình

Chính điều này khiến anh chàng đồng cảm sâu sắc vì những tổn thương trong tình cảm mà Tú Trinh phải trải qua. Anh cũng thừa nhận, bản thân đã không nghĩ Tú Trinh chọn mình. Tuy nhiên với bó hoa và tình cảm mà cô vừa trao thì Ngọc Vũ sẽ giúp cô tìm thấy 2 từ hạnh phúc bằng tất cả sự chân thành của mình.

Còn về Tú Trinh, cô thừa nhận bản thân chọn Ngọc Vũ là do sự ấp úng trong câu nói của anh chàng. Và sau những trải nghiệm ở quá khứ, lần này cô muốn lựa chọn người đàn ông hơi thô 1 chút nhưng có thể cảm được mình.

Nữ chính Tú Trinh tìm được 'cực phẩm' độc thân Ngọc Vũ  ảnh 4

Một cái kết đầy viên mãn.

Tuần sau, với sự góp mặt của Quang Trung, Lâm Vỹ Dạ, Khả Như và sự trở lại của siêu mẫu Minh Tú ở vai trò cố vấn tin chắc sẽ là tập phát sóng khiến nhiều fan phải trông ngóng.

Người ấy là ai? 2022 sẽ lên sóng lúc 20h thứ sáu hàng tuần trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie Giải trí và ứng dụng VieON.