Nữ sinh lớp 7 mất liên lạc nhiều ngày khi đi học

(PLO)- Bé gái 12 tuổi rời khỏi trường học trước khi gia đình đến đón và hiện đã mất liên lạc nhiều ngày.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 30-9, Công an phường Tây Thạnh (quận Tân Phú, TP.HCM) cho biết, đã tiếp nhận tin trình báo của người dân về việc con gái 12 tuổi mất liên lạc khi đi học.

Bé gái là Võ Lê Kiều My (12 tuổi, học sinh lớp 7 trường THCS Lê Lợi, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM).

bé gái 12 tuổi mất tích

Bé gái 12 tuổi khi đi học thì rời khỏi trường trước khi gia đình đến đón. Ảnh: GĐCC

Mẹ bé là chị Lê Thị Thùy Chí (36 tuổi, ngụ quận Bình Tân) cho biết ngày 27-9, bé My được ba chở đến trường đi học nhưng đến chiều người nhà đến đón thì không thấy.

Qua kiểm tra camera an ninh, thì từ lúc hết giờ học, bé My đã đi ra khỏi trường và mất liên lạc từ đó đến nay. Khi đi, bé My chỉ mang một bộ đồ học sinh.

bé gái 12 tuổi mất tích

Chị Chí cho biết những ngày qua gia đình liên tục tìm con nhưng không thấy tung tích. Ảnh: HT

Chị Chí cũng cho biết, ngày 26-9, giáo viên chủ nhiệm có thông báo với gia đình rằng My có ngày không đến trường học. Gia đình đã hỏi han và có la mắng bé về việc bỏ học đi chơi.

Cha bé My là anh Võ Minh Hậu (36 tuổi) cũng cho biết không thể liên lạc với con gái. Nhiều ngày qua, anh và gia đình chạy xe máy đi tìm kiếm con gái nhiều nơi nhưng bặt tăm.

Gia đình cho biết, mới đây, một người dân trên địa bàn quận 12 nói có đọc thông tin trên mạng và thấy một bé gái giống bé My. Gia đình tìm tới nơi nhưng không thấy.

“Gia đình vẫn hằng ngày tìm kiếm con gái. Tôi có đăng thông tin lên mạng và trình báo công an để hi vọng tìm thấy cháu. Gia đình hiện rất lo lắng” – chị Chí buồn rầu.

Qua số điện thoại 0907.580.998 (anh Hậu), gia đình mong muốn ai biết thông tin về bé My hãy thông báo để hỗ trợ, giúp đỡ.

Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

(PLO)- Bà Hàn Ni bị phạt 18 tháng tù, ông Trần Văn Sỹ 24 tháng tù; Vụ Vạn Thịnh Phát: Thu giữ hàng ngàn sổ hồng; Sắp xét xử vợ chồng nữ giám đốc buôn lậu 9,5 triệu lít xăng dầu; 3 người trong đường dây mua bán thận lãnh án; Đường dây mua bán trẻ em núp bóng việc nhận con nuôi; Nữ 9X 'thả mồi' đầu tư lãi cao, lừa đảo gần 7 tỉ đồng.

Đọc thêm