(PLO)- Nhà thơ Cao Xuân Sơn nguyên Giám đốc Chi nhánh NXB Kim Đồng tại TP.HCM là người có nhiều đóng góp quan trọng cho nền văn học nhưng ông cũng có một cái lỗi rất lớn…
(PLO)- Nhiều bạn trẻ vì muốn giành được suất mua truyện sớm nhất, sẵn sàng ra lúc nửa đêm hoặc từ sáng sớm xếp hàng mặc dù đến 10 giớ mới chính thức mở bán.
(PLO)- Ngày 25-10, tại Hà Nội và TP.HCM, NXB Kim Đồng phối hợp với Đại sứ quán Ý tại Việt Nam tổ chức các hoạt động Kỉ niệm 100 năm ngày sinh nhà văn Gianni Rodari.
(PLO)- “Sách lậu gặm nhấm, mài mòn sức lực từng biên tập viên, từng họa sĩ minh họa, chế bản, trình bày, người phụ trách in ấn” - đại diện NXB Kim Đồng bày tỏ.
(PLO)- NXB Kim Đồng vừa cho hay, toàn bộ 3000 bản in 2 tập đầu "Học viện viễn thám" đã bán hết và lập tức được tái bản chỉ trong một tuần kể từ khi ra mắt.
(PLO)- Cuốn truyện tranh “Anh hùng Héc-quyn” thuộc bộ sách “Thần thoại Hy Lạp” (NXB Kim Đồng phát hành) bị phụ huynh tố có nhiều hình ảnh không phù hợp với trẻ em.
(PLO)- Ngày 10-11, tại Hà Nội, trong khuôn khổ Hội sách Mùa Thu, Nhà xuất bản Kim Đồng đã tổ chức buổi giao lưu - trải nghiệm đọc sách “Biên niên sử thế giới bằng hình - Một cách học sử khác”.