Ổ mại dâm ở tiệm tạp hóa

Ngày 9/4, Công an Hà Nội phối hợp với Công an huyện Quốc Oai, triệt phá ổ mại dâm tại cửa hàng tạp hóa, bắt quả tang 5 người đang mua bán dâm, môi giới mại dâm.

Cảnh sát xác định người tổ chức các phi vụ này là Phạm Quốc Việt (23 tuổi). Việt khai mở quán tạp hóa để núp bóng hoạt động mại dâm hơn một tháng qua. Khi khách đến "vui vẻ", Việt thu 200.000 đồng mỗi lượt. Nửa số tiền này, chủ quán chia cho gái bán dâm.

Theo N.Anh (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.