Hoàng Đức kịp bình phục sẽ cùng các đồng đội bước vào trận sinh tử với Myanmar.

Thầy trò ông Park vào trận sinh tử với Myanmar

(PLO)- U-23 Việt Nam rơi xuống thứ ba bảng A sau khi Myanmar bất ngờ soán ngôi đầu của Philippines cùng với Indonesia xếp hạng tư khiến cho đội nào cũng có thể sớm dừng cuộc chơi SEA Games 31.
3 lợi thế của U-23 Việt Nam

3 lợi thế của U-23 Việt Nam

(PLO)- Thầy trò HLV Park Hang-seo nghỉ năm ngày và lần lượt bắt giò các đối thủ chính tử chiến với nhau để dễ toan tính hơn khi chỉ gặp hai đội bị đánh giá yếu hơn U-23 Myanmar, U-23 Đông Timor.
Ông Park lúng túng bổ sung 6 cầu thủ

Ông Park lúng túng bổ sung 6 cầu thủ

(PLO)- Chỉ còn hơn một tuần nữa là đội tuyển U-23 Việt Nam đá trận khai mạc SEA Games 31 thì bất ngờ HLV Park Hang-seo chọn thêm sáu cái tên mới khi đang có trong tay 32 cầu thủ.
HLV Park Hang-seo rất muốn hình ảnh tại Philippines ba năm trước tái hiện ở Mỹ Đình vào ngày 22-5.

Ông Park không biết có vô địch SEA Games 31

(PLO)- HLV Park Hang-seo nửa đùa nửa thật nói ông không biết các học trò có thể giữ huy chương vàng SEA Games ở lại Việt Nam hay không nhưng sẽ giúp họ chơi hết sức mình, giải quyết từng trận một.
Vì ông Park cần bàn thắng!

Vì ông Park cần bàn thắng!

(PLO)-  HLV Park Hang-seo với mục tiêu giữ huy chương vàng trong kỳ SEA Games 31 sẽ không còn cách nào khác là cho học trò đá tấn công để tìm bàn thắng và giành chiến thắng.
Sau SEA Games 31, HLV Park Hang-seo sẽ bàn giao phần việc tiếp theo của U-23 cho HLV Gong Oh-kyun.

Ông Park dễ thở, thầy Gong gặp khó

(PLO)- Tân HLV Gong Oh-kyun sẽ nằm trong thành phần Ban huấn luyện U-23 Việt Nam và chỉ một tuần sau kết thúc SEA Games, ông Park giao đội cho người kế nhiệm dự vòng chung kết U-23 châu Á.
Khi ông Park sợ… cành cong

Khi ông Park sợ… cành cong

(PLO)- Hỏi về mục tiêu của đội tuyển Việt Nam ở hai trận cuối vòng loại World Cup 2022, ông Park Hang-seo khéo léo nói qua chuyện khác. Ông không muốn học trò chịu sức ép dù đấy chỉ là hai trận thủ tục.
HLV Park Hang-seo sẽ trao nhiều cơ hội cho các cầu thủ mới.

Thầy Park buộc phải thay đổi

(PLO)- Chưa bao giờ HLV Park Hang-seo lại đối diện với cơn khủng hoảng lực lượng nghiêm trọng ở đội tuyển Việt Nam như bây giờ, khiến ông rơi vào thế bắt buộc phải có cuộc thay đổi lớn.
Tập trung đội tuyển, ông Park lo sốt vó

Tập trung đội tuyển, ông Park lo sốt vó

(PLO)- 14/23 cầu thủ của HA Gia Lai và Hà Nội từng có mặt trên đội tuyển quốc gia thắng Trung Quốc 3-0 đang có phong độ không tốt hoặc chưa đá trận nào sau ba vòng đấu V-League.
Ông Park mệt mỏi với tuyển quốc gia

Ông Park mệt mỏi với tuyển quốc gia

(PLO)- Rất nhiều tuyển thủ đang có phong độ không tốt ở V-League, trong khi các học trò ông Park tại CLB Hà Nội vẫn chưa đá trận nào vì ảnh hưởng của dịch COVID-19.
Trong khó khăn vẫn hy vọng thầy trò ông Park có trận cầu tốt làm món quà xuân cho người hâm mộ.

Quà tết của thầy trò ông Park!

(PLO)- HLV Park Hang-seo nói cứng sẽ giúp đội tuyển Việt Nam giành điểm trên sân AAMI Park của Úc trong cuộc tái đấu chiều 27-1 và còn thách thức Úc chơi tấn công (VTV6 trực tiếp 16 giờ 10).
Ông Park tìm cách cầm chân Úc

Ông Park tìm cách cầm chân Úc

(PLO)- Thầy trò HLV Park Hang-seo hai lần mổ băng trận thua Úc 0-1 ở lượt đi hồi tháng 9 năm ngoái và hai lần ra sân thực hành đá nội bộ tìm cách chống lại sức mạnh của đối thủ.
Vắng nhiều trụ cột nhưng Hồng Duy và Bùi Tiến Dũng vẫn là nòng cốt cùng một số tân binh cho trận tái đấu Úc.

Ông Park thử thách người mới tái đấu Úc

(PLO)- Vắng nhiều trụ cột trong chuyến làm khách tại Úc, HLV Park Hang-seo có thời cơ làm mới đội tuyển Việt Nam hay tiếp tục chọn giải pháp an toàn với người cũ vẫn đang là một dấu hỏi lớn.