Từ khóa:

#ông Park
Tìm thấy 104 kết quả
Cái giá của ông Park

Cái giá của ông Park

(PLO)- HLV Park Hang-seo đã mang về nhiều thành tích cho bóng đá Việt Nam (VN) khi may mắn thừa hưởng một thế hệ cầu thủ giàu tiềm năng kéo dài suốt hơn năm năm.

Ông Park ưu tiên không thua ở Bung Karno

Ông Park ưu tiên không thua ở Bung Karno

(PLO)- Người hâm mộ thì muốn trận nào tuyển Việt Nam (VN) cũng phải thắng nhưng HLV Park Hang-seo lại tính toán rất chi li cho mục tiêu cuối cùng và hành trình của cả giải.
Cuộc tái đấu giữa Indonesia và Việt Nam với nhiều lợi thế thuộc về thầy trò HLV Park Hang-seo.

Kỷ lục của ông Park và thách thức Indonesia

(PLO)- HLV Park Hang-seo sẽ tái ngộ đồng hương Shin Tae-yong ở bán kết AFF Cup 2022, hai lượt trận thu hút nhiều sự chú ý bởi hai HLV người Hàn Quốc và những kỷ lục Đông Nam Á.
Lần đầu tiên ông Park chắc thắng

Lần đầu tiên ông Park chắc thắng

(PLO)- HLV Antoine Hey của đội khách Myanmar nhận định đội tuyển Việt Nam mạnh hàng đầu Đông Nam Á, trong khi HLV Park Hang-seo nhấn mạnh Việt Nam sẽ thắng để giữ ngôi nhất bảng B.
Bầu Đức, Kiatisak và “cửa” ngồi ghế thay ông Park

Bầu Đức, Kiatisak và “cửa” ngồi ghế thay ông Park

(PLO)- Thật ngạc nhiên với thông tin bầu Đức sẵn sàng để Kiatisak dẫn dắt đội tuyển Việt Nam nếu VFF cần. Không ít người còn cho rằng đó là chuyện hài, nhất là khi Kiatisak và HA Gia Lai đang thua xiểng niểng.
Lời hứa thay đổi của ông Park!

Lời hứa thay đổi của ông Park!

(PLO)- HLV Park Hang-seo nhấn mạnh đội hình quen thuộc của ông ở trận thắng Ấn Độ 3-0 không chắc là lực lượng nòng cốt tham dự AFF Cup 2022.
Thầy trò HLV Park Hang-seo cần những thuốc thử mạnh hơn.

Ông Park cần thuốc thử mạnh hơn!

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam rất mong có những trận đấu chất lượng với các đối thủ đẳng cấp hơn đội khách Singapore và Ấn Độ trong quá trình chuẩn bị cho chiến dịch AFF Cup 2022.
HLV Park Hang-seo chia sẻ với truyền thông.

Ai tấn công ông Park?

(PLO)- HLV Park Hang-seo nói rất thẳng thắn có những người không thích ông và sẵn sàng “tấn công” nếu không chọn những người theo ý họ…
Ông Park không có lực lượng mạnh nhất

Ông Park không có lực lượng mạnh nhất

(PLO)- Quả bóng vàng 2021 Hoàng Đức không may bị chấn thương đã xin không tập trung đội tuyển vào ngày 17-9. Một số cầu thủ khác cũng không có thể trạng khỏe khoắn nhất.
Ông Park đột phá!

Ông Park đột phá!

(PLO)- HLV Park Hang-seo từng bị bầu Hiển đánh giá là bảo thủ và ít chịu thay đổi thì ở lần hội quân này, ông đã đột phá táo bạo với nhiều cầu thủ trẻ.
Ông Park khó đi cùng ở vòng loại World Cup 2026

Ông Park khó đi cùng ở vòng loại World Cup 2026

(PLO)- Các vòng loại World Cup 2026 sẽ khởi tranh từ tháng 10-2023 đến tháng 3-2026 để xác định tám suất chính thức dự vòng chung kết World Cup tại Mỹ, Mexico, Canada và một suất tranh play off.
Ông Park lưỡng lự tái ký hợp đồng với VFF

Ông Park lưỡng lự tái ký hợp đồng với VFF

(PLO)- HLV Park Hang-seo thận trọng trước sự cần thiết phải thay đổi của bóng đá Việt Nam sau gần năm năm ông gắn bó khiến cả hai bên phải bàn về bản hợp đồng mới rất kỹ lưỡng.
Trong khi HLV Park Hang-seo cẩn trọng với lối đá chặt chẽ không thua rồi mới nghĩ đến thắng…

Ông Park và người kế nhiệm có nét hay riêng

(PLO)- Đội tuyển U-23 Việt Nam vừa gây tiếng vang nhẹ ở vòng chung kết U-23 châu Á dưới thời thầy trẻ Gong Oh-kyun nhưng để ông Gong bắt kịp người tiền nhiệm Park Hang-seo thì không đơn giản.
Thay đổi từ ba trung vệ sang hai trung vệ đã làm HLV Park Hang-seo phải suy nghĩ rất nhiều và cuộc thử nghiệm vẫn chưa trọn vẹn.

Khi thầy Hàn thiếu tự tin...

(PLO)- HLV Park Hang-seo cho biết ông thiếu tự tin khi cho học trò thay đổi chiến thuật mới nhưng vẫn hứa hẹn sẽ chọn thêm cách đá cho đội tuyển Việt Nam trong hành trình đòi lại ngôi vua AFF Cup.
Ông Gong mong mỏi thành công như ông Park

Ông Gong mong mỏi thành công như ông Park

(PLO)- Đội tuyển U-23 Việt Nam chơi trận đầu tiên ở vòng chung kết U-23 châu Á dưới sự dẫn dắt của thầy mới Gong Oh-kyun hy vọng sẽ tái lập chiến tích như HLV Park Hang-seo cách đây bốn năm ở Thường Châu.