Ông Park lưỡng lự tái ký hợp đồng với VFF

Ông Park lưỡng lự tái ký hợp đồng với VFF

(PLO)- HLV Park Hang-seo thận trọng trước sự cần thiết phải thay đổi của bóng đá Việt Nam sau gần năm năm ông gắn bó khiến cả hai bên phải bàn về bản hợp đồng mới rất kỹ lưỡng.
Trong khi HLV Park Hang-seo cẩn trọng với lối đá chặt chẽ không thua rồi mới nghĩ đến thắng…

Ông Park và người kế nhiệm có nét hay riêng

(PLO)- Đội tuyển U-23 Việt Nam vừa gây tiếng vang nhẹ ở vòng chung kết U-23 châu Á dưới thời thầy trẻ Gong Oh-kyun nhưng để ông Gong bắt kịp người tiền nhiệm Park Hang-seo thì không đơn giản.
Thay đổi từ ba trung vệ sang hai trung vệ đã làm HLV Park Hang-seo phải suy nghĩ rất nhiều và cuộc thử nghiệm vẫn chưa trọn vẹn.

Khi thầy Hàn thiếu tự tin...

(PLO)- HLV Park Hang-seo cho biết ông thiếu tự tin khi cho học trò thay đổi chiến thuật mới nhưng vẫn hứa hẹn sẽ chọn thêm cách đá cho đội tuyển Việt Nam trong hành trình đòi lại ngôi vua AFF Cup.
Ông Gong mong mỏi thành công như ông Park

Ông Gong mong mỏi thành công như ông Park

(PLO)- Đội tuyển U-23 Việt Nam chơi trận đầu tiên ở vòng chung kết U-23 châu Á dưới sự dẫn dắt của thầy mới Gong Oh-kyun hy vọng sẽ tái lập chiến tích như HLV Park Hang-seo cách đây bốn năm ở Thường Châu.
U-23 Việt Nam thời ông Gong khác thầy Park

U-23 Việt Nam thời ông Gong khác thầy Park

(PLO)-  Trận giao hữu đầu tiên và duy nhất của HLV Gong Oh-kyun thua nặng U-23 UAE 0-3 nhưng thầy Hàn mới Gong Oh-kyun vẫn hài lòng, vì đội U-23 Việt Nam đã trình diễn một lối chơi đúng ý ông.
Ông Park khó thay đổi khi đá với Afghanistan

Ông Park khó thay đổi khi đá với Afghanistan

(PLO)-  Đội tuyển Việt Nam chắc hẳn vẫn giữ lối chơi cũ phòng ngự phản công sở trường đã làm nên thương hiệu Park Hang-seo khi tiếp khách Afghanistan trên sân Thống Nhất ngày 1-6.
Hoàng Đức kịp bình phục sẽ cùng các đồng đội bước vào trận sinh tử với Myanmar.

Thầy trò ông Park vào trận sinh tử với Myanmar

(PLO)- U-23 Việt Nam rơi xuống thứ ba bảng A sau khi Myanmar bất ngờ soán ngôi đầu của Philippines cùng với Indonesia xếp hạng tư khiến cho đội nào cũng có thể sớm dừng cuộc chơi SEA Games 31.
3 lợi thế của U-23 Việt Nam

3 lợi thế của U-23 Việt Nam

(PLO)- Thầy trò HLV Park Hang-seo nghỉ năm ngày và lần lượt bắt giò các đối thủ chính tử chiến với nhau để dễ toan tính hơn khi chỉ gặp hai đội bị đánh giá yếu hơn U-23 Myanmar, U-23 Đông Timor.
Ông Park lúng túng bổ sung 6 cầu thủ

Ông Park lúng túng bổ sung 6 cầu thủ

(PLO)- Chỉ còn hơn một tuần nữa là đội tuyển U-23 Việt Nam đá trận khai mạc SEA Games 31 thì bất ngờ HLV Park Hang-seo chọn thêm sáu cái tên mới khi đang có trong tay 32 cầu thủ.
HLV Park Hang-seo rất muốn hình ảnh tại Philippines ba năm trước tái hiện ở Mỹ Đình vào ngày 22-5.

Ông Park không biết có vô địch SEA Games 31

(PLO)- HLV Park Hang-seo nửa đùa nửa thật nói ông không biết các học trò có thể giữ huy chương vàng SEA Games ở lại Việt Nam hay không nhưng sẽ giúp họ chơi hết sức mình, giải quyết từng trận một.
Vì ông Park cần bàn thắng!

Vì ông Park cần bàn thắng!

(PLO)-  HLV Park Hang-seo với mục tiêu giữ huy chương vàng trong kỳ SEA Games 31 sẽ không còn cách nào khác là cho học trò đá tấn công để tìm bàn thắng và giành chiến thắng.
Sau SEA Games 31, HLV Park Hang-seo sẽ bàn giao phần việc tiếp theo của U-23 cho HLV Gong Oh-kyun.

Ông Park dễ thở, thầy Gong gặp khó

(PLO)- Tân HLV Gong Oh-kyun sẽ nằm trong thành phần Ban huấn luyện U-23 Việt Nam và chỉ một tuần sau kết thúc SEA Games, ông Park giao đội cho người kế nhiệm dự vòng chung kết U-23 châu Á.
Khi ông Park sợ… cành cong

Khi ông Park sợ… cành cong

(PLO)- Hỏi về mục tiêu của đội tuyển Việt Nam ở hai trận cuối vòng loại World Cup 2022, ông Park Hang-seo khéo léo nói qua chuyện khác. Ông không muốn học trò chịu sức ép dù đấy chỉ là hai trận thủ tục.
HLV Park Hang-seo sẽ trao nhiều cơ hội cho các cầu thủ mới.

Thầy Park buộc phải thay đổi

(PLO)- Chưa bao giờ HLV Park Hang-seo lại đối diện với cơn khủng hoảng lực lượng nghiêm trọng ở đội tuyển Việt Nam như bây giờ, khiến ông rơi vào thế bắt buộc phải có cuộc thay đổi lớn.