Phường đối chiếu lời khai của mẹ cháu bé bị bỏ rơi

Ông Kiệt cho biết sau buổi làm việc, tài xế xe taxi đã xác nhận chị HTTV (người nhận là mẹ cháu bé) chính là người đã để cháu bé lại trên xe. Đồng thời, phường cũng yêu cầu chị V. làm rõ việc khi đến phường khai nhận cháu bé tên Đinh Gia Huy nhưng trong giấy khai sinh đem đến phường sau này lại ghi tên Hồ Đinh Gia Huy.

Phường sẽ gửi biên bản buổi làm việc lên quận để chờ chỉ đạo tiếp theo. Trước đó, chiều 29-12-2014, ông Nguyễn Minh Trí, Phó Trưởng phòng LĐ-TB&XH quận 8, cho biết nếu xác định chị V. là mẹ ruột sẽ đề xuất với UBND quận 8 ra quyết định xử phạt vì vi phạm quy định nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ em. Theo quy định, mức phạt đối với vi phạm này là từ 10 triệu đến 15 triệu đồng.

NGUYỄN HOÀNG

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
Bộ Y tế tham gia vào tiến độ quản lý thuốc lá thế hệ mới

Bộ Y tế tham gia vào tiến độ quản lý thuốc lá thế hệ mới

(PLO)- Theo ông Ngô Khải Hoàn, Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp, Bộ Công thương, lãnh đạo Bộ Công thương và Bộ Y tế đã có buổi làm việc cùng với các Cục, Vụ liên quan nhằm hoàn thiện dự thảo để báo cáo Chính phủ ban hành Nghị định sửa đổi Nghị định 67/2013 về kinh doanh thuốc lá, trong đó bao gồm việc quản lý thuốc lá thế hệ mới (TLTHM).