Phương Lê tiết lộ lý do ‘Phù thuỷ’ make up Minh Lộc ở nhà thuê

Theo đó, cô chia sẻ lý do tại sao Minh Lộc vẫn ở nhà thuê và gửi lời cảm ơn chân thành tới người đẹp, doanh nhân Lý Nhã Kỳ.

Phương Lê tiết lộ lý do ‘Phù thuỷ’ make up Minh Lộc ở nhà thuê ảnh 1

Hoa hậu Phương Lê chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Ảnh: FBNV

Cụ thể hoa hậu Phương Lê chia sẻ rằng thời điểm Minh Lộc còn sống, cô từng hỏi sao Lộc không mua nhà mà thuê hoài. “Lộc nói thuê để làm tiệm để khách tiện đến, nhà thì Phan Minh Lộc sẽ ở chung cư sau này. Mình hỏi mua chung cư không, mình bán cho vì còn dư không ở nhưng Lộc nói không mua vì chị Kỳ nói sẽ mua cho Lộc căn hộ chung cư để ở. Lúc kể Lộc tự hào cười hô hố vui vẻ lắm”, Phương Lê chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Ngày hay tin Minh Lộc mất, Phương Lê lo lắng mẹ anh sẽ sống ra sao khi trụ cột gia đình đã mất. “Hôm nay đọc được bài báo này mừng cho Lộc và bác quá . Kỳ thật tốt giàu và có tâm! Lộc ra đi thanh thản nha em vì em đã có một người chị quá tốt với em , em may mắn khi có Lý Nhã Kỳ yêu thương”, Phương Lê viết.

Phương Lê tiết lộ lý do ‘Phù thuỷ’ make up Minh Lộc ở nhà thuê ảnh 2

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ bức ảnh tiễn biệt 'phù thuỷ' trang điểm tài hoa. Ảnh: FBNV.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, hoa hậu Phương Lê cũng chia sẻ tấm hình của mình do chính Minh Lộc trang điểm. Tấm hình chụp ngày 25 Tết.

Minh Lộc là được mệnh danh là “Phù thủy” trong lĩnh vực trang điểm, được nhiều nghệ sĩ, người đẹp tên tuổi lựa chọn hỗ trợ như: Lý Nhã Kỳ, Đặng Thu Thảo, Đông Nhi, Minh Hằng, Angela Phương Trinh…

Sự ra đi bất ngờ của anh ở tuổi 35 khiến nhiều người bàng hoàng, tiếc nuối. Câu chuyện trên cũng chỉ người nằm xuống mới biết thực hay đùa. Nhưng tấm lòng của Lý Nhã Kỳ chủ động chăm sóc me ruột Minh Lộc khi anh nằm xuống đã một lần nữa khẳng định trong showbiz Việt có những tình bạn chân thành và đẹp đến vậy.

Với Lý Nhã Kỳ, Minh Lộc không chỉ là người đồng hành hỗ trợ trang điểm mà còn là người em thương mến.

Phương Lê tiết lộ lý do ‘Phù thuỷ’ make up Minh Lộc ở nhà thuê ảnh 3

Với Lý Nhã Kỳ, Minh Lộc không chỉ là người hỗ trợ trang điểm mà còn là người em, người con hiếu thảo. Ảnh: FBNV

Trong kí ức của Lý Nhã Kỳ, đó là người con hiếu thảo với gia đình, luôn chăm sóc và hết lòng với bạn bè, đam mê và trách nhiệm với nghề và luôn chịu đựng, hy sinh 1 mình. Ngày hay tin Minh Lộc mất, hai đêm liền cô không ngủ được.

“Chị giận em và chị giận chính Chị. Cảm giác mọi thứ đang thắt chặt ngay lồng ngực mà có lẽ nước mắt lúc này là phương thuốc duy nhất giúp chị dễ thở hơn…. Ngủ ngon em trai tài hoa của chị”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?