Quang Lê giảm gần chục kí trông như thế nào?

Nhiều người tò mò hiện tại trông Quang Lê như thế nào? Trong dòng trạng thái gần đây, anh có chia sẻ niềm vui giảm được 8kg cùng một số hình ảnh. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ tinh ý nhận ra, không ít trong số đó là những tấm ảnh cũ.

Quang Lê thời gần 1 tạ và hiện tại chỉ còn 88kg. Anh mong muốn giảm cân để có hình ảnh chỉn chu nhất xuất hiện trước khán giả. Ảnh: TV

Ngày 19-4, trao đổi với PLO, đại diện nam ca sĩ cho biết chính xác là ca sĩ Quang Lê đã giảm được 9 kg, từ 97 kí giảm còn 88 kg. Thời gian qua Quang Lê hạn chế ăn tinh bột. Anh ăn chay nhiều hơn và hạn chế không ăn đêm.

Bên cạnh đó, giọng ca Đập vỡ cây đàn cũng nghiêm khắc với bản thân hơn trong lịch sinh hoạt: không thức khuya như trước và chăm chỉ tập thể dục, đi bộ mỗi ngày. Những hoạt động này anh phải kiên trì và duy trì đều đặn.

Quang Lê vẫn chạy show thường xuyên nên việc giảm cân phải có kế hoạch riêng, không thể giảm đột ngột sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Con trai nuôi cưới vợ, anh về làm chủ hôn lại bị đồn bí mật cưới vợ ở tuổi...51. Hình ảnh này rất dễ nhầm tuổi thật, dù nụ cười vẫn rất dễ thương. Ảnh: FBNV

“Quang Lê đang quyết tâm giảm cân tiếp để dự kiến cuối tháng 10 này trở lại Hà Nội thực hiện Live show Quang Lê ở Trung tâm Hội nghị quốc gia. Anh muốn có có hình ảnh chỉn chu nhất xuất hiện trước khán giả”- đại diện nam ca sĩ chia sẻ.

Một số hình ảnh do đại diện ca sĩ Quang Lê cung cấp, có những tấm hình mới chụp trong ngày vài ngày trở lại đây. 

Hình ảnh Quang Lê biểu diễn ở Phú Quốc mới đây. Ảnh: TV 

Quang Lê, ca sĩ "Đập vỡ cây đàn" những năm trước đây khiến bao người si mê. Ảnh: TV

Quang Lê và Phan Đình Tùng, lúc này anh đã gọn hơn rất nhiều. Ảnh: TV

Theo Quang Lê, đây là tấm hình thời "mập đỉnh điểm". Ảnh: TV 

Một trong những hình ảnh được chụp cách đây vài ngày trông nam ca sĩ gọn và phong độ rất nhiều. Ảnh: TV

Tháng 10 này anh sẽ trở lại Hà Nội làm liveshow Quang Lê ở Trung tâm Hội nghị quốc gia. Ảnh: TV

Anh muốn có hình ảnh chỉn chu nhất xuất hiện trước khán giả Hà Nội. Ảnh: TV

Quang Lê, tuổi thơ của rất nhiều thế hệ 7x, 8x, 9x... với những ca khúc đã đi vào trái tim hàng triệu người hâm mộ: Xuân này con không về, Đập vỡ cây đàn, Huế thương...

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm