Quốc phục 30kg của Á hậu Ngọc Thảo ở Miss Grand International

Trải qua gần một tháng chinh chiến tại Thái Lan, Á hậu Ngọc Thảo đang ngày một tiến gần hơn đến chiếc vương miện Miss Grand International 2020.

Vừa qua, cô nàng đã hoàn thành một số phần thi phụ như thi trang phục áo tắm, phỏng vấn kín đồng thời tham gia vào các hoạt động bên lề của cuộc thi.

Theo như lịch trình đã công bố trước đó, người đẹp cùng hơn 60 đại diện khác sẽ bước vào vòng thi quốc phục vào ngày mai, 24-3. Đây cũng là đêm diễn được khán giả quốc tế trông chờ nhất tại cuộc thi này.

Quốc phục 30kg của Á hậu Ngọc Thảo ở Miss Grand International ảnh 1

Á hậu Ngọc Thảo và nhà thiết kế Tín Thái. Ảnh: SV

Trước sự tò mò của người hâm mộ, vừa qua đại diện Việt Nam đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về bộ quốc phục.

Giữa hai bản vẽ mà Ngọc Thảo phân vân trước đó, cô nàng đã quyết định chọn thiết kế bodysuit cho phần thi trang phục dân tộc của mình tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Quốc phục 30kg của Á hậu Ngọc Thảo ở Miss Grand International ảnh 2

Bộ quốc phục được Ngọc Thảo mặc tại cuộc thi.

Bộ quốc phục Lá ngọc cành vàng bao gồm phần mấn, boots, bodysuit và phần cánh.

Theo chia sẻ của nhà thiết kế Tín Thái, chiếc mấn được cách điệu bởi hình tượng nhành cây và rừng hoa mang ý nghĩa khởi sắc và lan tỏa.

Phần boots được đính bởi hàng nghìn chiếc lá óng ánh. Vì tính chất và cảm hứng lộng lẫy của bộ trang phục, hiệu ứng sân khấu và thị giác sẽ được khai thác triệt để. 

Được biết bộ quốc phục được thực hiện chỉ trong vòng năm ngày và có sức nặng lên đến gần 30kg.

Quốc phục 30kg của Á hậu Ngọc Thảo ở Miss Grand International ảnh 3

Điểm độc đáo của bộ trang phục nằm ở cây bonsai được cách điệu từ phần cánh, đây cũng một trong những nghệ thuật cây kiểng tinh tế và cao cấp kết hợp nghệ thuật kim hoàn đỉnh cao.

Loài cây quý báu này còn được trưng bày trong chốn cung đình thời xưa, là biểu tượng cho cuộc sống vương giả trong gia đình hoàng tộc triều Nguyễn.

Quốc phục 30kg của Á hậu Ngọc Thảo ở Miss Grand International ảnh 4

Vừa qua tại phần thi trang phục áo tắm, Ngọc Thảo để lại dấu ấn với phần trình diễn vô cùng mãn nhãn. Nhờ vậy mà đại diện Việt Nam đã được bình chọn vào tốp 20 xuất sắc nhất tại phần thi phụ này.

Quốc phục 30kg của Á hậu Ngọc Thảo ở Miss Grand International ảnh 5

Miss Grand International (Hoa hậu Hoà bình Quốc tế) là một trong sáu cuộc thi uy tín và lớn nhất hành tinh.

Sở hữu nhiều ưu điểm phù hợp với tiêu chí của cuộc thi, Á hậu Ngọc Thảo nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía khán giả khi trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi năm nay.

Sau vòng thi Quốc phục, cô nàng sẽ bước tiếp vào đêm Bán kết ngày 25-3 và đêm Chung kết ngày 27-3 được diễn ra tại Băng Cốc, Thái Lan.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?