NASA để lộ video 3 vật thể bay nghi là UFO
(PLO) - Tờ Sputnik ngày 30-06 cho biết, một đoạn video được đăng tải trên YouTube hôm 21-06 cho thấy 3 vật thể bí ẩn giống UFO (Vật thể bay không xác định) bay khỏi bầu khí quyển Trái đất đã làm "sôi nổi" giới tranh luận.

Đoạn video có tựa đề: "Những bí ẩn của UFO, đó là Thiên thần hay những sinh vật sinh học đã được nhìn thấy rời khỏi Trái Đất?" Người ta cho rằng đoạn video đã được quay từ camera livestream trên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) của NASA.

NASA để lộ video 3 vật thể bay nghi là UFO  - ảnh 1
Đoạn video của NASA cho thấy 3 vật thể lạ bay khỏi trái đất

Trong đoạn video trên, một vật thể lạ phát sáng đang bay khỏi bầu khí quyển Trái Đất, tiếp theo là hai vật thể khác phát ra ánh sáng rất nhỏ và mờ nhạt hơn, cũng đang bay khỏi Trái Đất.

Chỉ vài giây sau đó, đoạn video đã bị cắt. Người ta đổ lỗi rằng "NASA đã cắt đường truyền dữ liệu". Nhưng theo NASA cho biết, camera của ISS hoạt động xuyên suốt 24/24, có lúc nó tắt tạm thời và ngắt đường truyền cung cấp.

Đoạn video này chỉ mới "rầm rộ" khoảng 1 tuần sau vụ việc các "tay săn" UFO tuyên bố tìm thấy một kim tự tháp trên sao Hỏa.
Được biết, Trạm ISS hoàn thành một quỹ đạo Trái đất mỗi lần khoảng 92,91 phút và di chuyển với tốc độ 27600 km/giờ, do đó, nó có khả năng sẽ "bắt gặp" những thứ như thế này.

BẢO ANH