(PLO)- Sự kiện nhằm quảng bá tiềm năng các công ty công nghệ Việt Nam, tạo điều kiện cho các công ty kết nối hợp tác với các doanh nghiệp, quỹ đầu tư hàng đầu quốc tế.
(PLO)- Trong tháng 8 vừa qua, Quỹ đầu tư tín thác vàng SPDR Gold Trust bán ròng 31,78 tấn, khiến khối lượng vàng dự trữ của quỹ này chính thức tuột khỏi mốc 1.000 tấn, hiện chỉ còn 998,52 tấn.
(PLO)-Đạt được tự do tài chính vào thời điểm nghỉ hưu là mục tiêu chung của nhiều người, bao gồm cả thế hệ Y (millennials), những người phải đối mặt với một trong những nền kinh tế nhiều biến động nhất từ trước đến nay.
(PLO)- So với mức giá thấp nhất trong phiên hôm qua, hiện giá vàng thế giới đã tăng khoảng 18 USD/ounce. Trong khi đó giá vàng trong nước gần như bất động.
(PLO)-Các nhà đầu tư ngày càng ưa chuộng xu hướng đầu tư dựa trên đánh giá các tiêu chí ESG (Environmental-Social-Governance), đặc biệt là sau sự kiện “thiên nga đen” COVID-19.
(PLO)- Công ty Quản lý Qũy SSI (SSIAM) cùng với các đối tác CT Bright và Mercuria Investment Co.,LTD (MIC) thành lập Quỹ Đầu tư tăng trưởng Việt Nam (VGIF) với quy mô vốn có thể lên đến 150 triệu USD.
(PLO)- Với việc mỗi năm lỗ trên 50 tỉ đồng và với khoản lỗ lũy kế hơn 100 tỉ đồng, cùng với đó là khoản nợ phải trả gần 900 tỉ đồng thì khó lòng một nhà đầu tư nào bơm vốn hay mua lại để tái cấu trúc hiệu quả. Việc chấp nhận phá sản là sự hợp lý của Món Huế.
(PLO)-Báo cáo tài chính bán niên 2019 do Vinagame công bố mới đây đã hé lộ, toàn bộ số tiền đầu tư hơn 500 tỉ đồng của công ty này vào Tiki đã được "đốt sạch".