(PLO)- Hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp ngành công nghiệp chế biến, chế tạo trong quý II - 2023 dù gặp khó khăn nhưng đã có dấu hiệu phục hồi.
(PL)- Sáng 2-10, kết luận tại phiên họp Chính phủ thường kỳ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá nền kinh tế nước ta đã đi qua đáy trong quý II và đang phục hồi theo hình chữ V.
(PLO)-Giữa tháng 2-2019, Honda Brio chính thức khai tử tại thị trường Ấn Độ, nguyên nhân do doanh số bán ra tại thị trường này ngày càng tuột dốc. Honda Brio vẫn sẽ về Việt Nam trong quý II tới.
(PL)- Ngày 10-8, công ty nghiên cứu thị trường Nielsen công bố báo cáo về tăng trưởng ngành hàng tiêu dùng nhanh trong quý II-2016 tại sáu thành phố lớn của Việt Nam.
(PLO)- Đây là một trong các chỉ số nằm trong kết quả khảo sát Chỉ số môi trường kinh doanh quý II năm 2016 do Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) vừa công bố.
(PL)- Ngày 18-9, công ty nghiên cứu thị trường Nielsen công bố báo cáo cập nhật thị trường ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) quý II-2015 cho thấy tốc độ tăng trưởng ngành này ở mức 0,9% so với năm trước.
(PL)- Đó là một trong những nội dung khảo sát tại báo cáo mới nhất về chỉ số niềm tin người tiêu dùng (NTD) trong toàn khu vực Đông Nam Á của Công ty Nghiên cứu thị trường Nielsen.
(PLO) – Hôm qua, ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tổ chức đại hội cổ đông thường niên 2015 đã thông qua phương án tăng vốn điều lệ từ mức 11.594 tỷ đồng hiện tại lên mức 16.000 tỷ đồng, với tỷ lệ đồng thuận lên đến gần 99%.
(PL)- Bộ Công Thương vừa cho biết tình hình sản xuất, tiêu thụ xi măng quý III-2014. Giá bán xi măng trong quý không có biến động, ổn định so với quý II.
(PL)- Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) vừa thông báo cổ phiếu HSI (Công ty Cổ phần Vật tư Tổng hợp và Phân bón Hóa sinh) có nguy cơ bị hủy niêm yết do lợi nhuận sau thuế trên báo cáo tài chính kiểm toán năm 2012-2013 là số âm.
Mở phiên cuối tuần (16/8), giá vàng trong nước bất ngờ giảm mạnh trong khi thế giới đứng yên, để về mức thấp nhất trong vòng 2 tháng trở lại đây. Vàng giảm chủ yếu do USD mạnh lên và sức mua của thị trường giảm mạnh. Trong khi đó, tỷ giá USD tăng nhẹ.
(PL)- Theo báo cáo của Cục Quản lý cạnh tranh, năm qua cục xử lý 24 vụ việc liên quan đến hành vi cạnh tranh không lành mạnh, trong đó có 19 vụ về quảng cáo nhằm cạnh tranh không lành mạnh, bốn vụ bán hàng đa cấp bất chính và một vụ gây rối hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp khác.