Rafael Benitez “chơi sang”

Rafael Benitez đã thất bại ê hề ở Inter. Nhưng điều đó không hề ảnh hưởng đến sức hút của chiến lược gia người TBN. Bằng chứng là rất nhiều CLB châu Á, Nam Mỹ muốn có sự phục vụ của Benitez. Nhưng cựu HLV Liverpool chỉ muốn cầm quân ĐT Anh hoặc TBN.

Rafael Benitez “chơi sang” ảnh 1

Khi được hỏi về khả năng dẫn dắt ĐT Anh, Rafa Benitez nói: “Tại sao không nhỉ? Bất cứ HLV nào cũng muốn ngồi vào chiếc ghế của Tam sư. Ở Anh, ai cũng nói về vị trí của Fabio Capello cả.

Là một HLV, tôi muốn đương đầu với thử thách lớn như ĐT Anh hoặc Tây Ban Nha. Các bạn hãy chờ xem.

Tôi nhận được rất nhiều lời mời từ châu Á đến Nam Mỹ hoặc Nga nhưng tôi không thích, bất chấp những đề nghị ấy giúp tôi kiếm bộn tiền. Ưu tiên số 1 của tôi là Premier League và châu Âu”.

Chiếc ghế HLV ĐT TBN là giấc mơ xa xôi với Rafa Benitez bởi Del Bosque vừa kí HĐ mới với LĐBĐ TBN, hơn nữa ngài râu kẽm vẫn đang làm rất tốt công việc của mình. Chiếc ghế HLV ĐT Anh là mục tiêu khả thi với Benitez bởi sau VCK Euro 2012, Don Fabio sẽ ra đi.

Theo Hữu Hải (Bongdaso)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.