Sân của Atletico mang tên một tập đoàn Trung Quốc

Á quân Champions League Atletico Madrid mùa tới sẽ dọn về sân mới nằm ở đông bắc thủ đô của Tây Ban Nha và sẽ khoác lên mình cái tên mới, đó là tên của tập đoàn Trung Quốc Wanda.

Sau 50 chung thủy với Vicente Calderon, Atletico sẽ chia tay vào mùa tới

Sau 50 năm chung thủy với Vicente Calderon, Atletico sẽ chia tay vào mùa tới.

Chính xác là sân bóng mới có tên Wanda Metropolitano. Tập đoàn Wanda đã sở hữu 20% vốn cổ đông của CLB Tây Ban Nha này, tức 44,98 triệu euro, với số vốn này tập đoàn của Trung Quốc giành được quyền lấy tên sân bóng.

Theo tiết lộ của Chủ tịch Atletico - ông Enrique Cerezo phía, đối tác Trung Quốc đã chuyển đủ số tiền mặt vào tài khoản của CLB.

Như vậy từ mùa tới, thầy trò Simeone sẽ chuyển sang sân mới sau 50 năm đá sân Vicente Calderon.

Có chi tiết thú vị là trước đây, cụ thể là từ năm 1923 đến 1966, Atletico cũng đã lấy sân này làm sân nhà, lúc đó sân có tên Metropolitano. Bây giờ hiện đại hóa lại rồi thêm tên Wanda.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...