Sẽ không cấm giải phẫu thẩm mỹ trong thi sắc đẹp

Dự thảo này không có quy định “chưa qua giải phẫu thẩm mỹ hoặc chuyển đổi giới tính” như quy định hiện hành mà cho phép ban tổ chức tự quy định tiêu chí riêng cho từng cuộc thi.

Cuộc thi người đẹp toàn quốc (thi Hoa hậu) sẽ được tổ chức tối đa hai lần/năm, thay vì một lần/năm như quy định hiện hành. Các cuộc thi người đẹp khác được đặt tên phù hợp với mục đích, ý nghĩa và tiêu chí cuộc thi. Các cuộc thi người đẹp vùng, người đẹp ngành, người đẹp đoàn thể trung ương (hiện gọi là thi Hoa khôi) chỉ tổ chức tối đa một lần/năm. Cuộc thi người đẹp cấp tỉnh (hiện gọi là thi Người đẹp) cũng chỉ được tổ chức mỗi năm một lần, thay vì hai năm một lần như hiện nay.

Q.NHƯ

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
Những đôi mắt tìm đẹp của 3 cha con họa sĩ

Những đôi mắt tìm đẹp của 3 cha con họa sĩ

(PLO)- Đôi bạn, Tập chiến đấu trong phố, Bác Hồ với thiếu nhi... đó là 3 trong 23 tác phẩm tiêu biểu của Họa sỹ Trịnh Thiệp đang được trưng bày tại triển lãm 'Họa sĩ Trịnh Thiệp khóa Kháng chiến 1950 - 1954 và các con Trịnh Việt - Trịnh Nam'.