Sở Tư pháp tổ chức lễ hội kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam

Tối 19-10, tại Sở Tư pháp TP.HCM, Công đoàn Sở Tư pháp TP.HCM đã tổ chức  lễ hội kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Lễ hội được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20-10-1930 - 20-10-2019).

Sở Tư pháp tổ chức lễ hội kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam ảnh 1
Đại diện tập thể nữ Sở Tư pháp TP.HCM nhận hoa từ đại diện của Sở.

Trước khi bước vào hội diễn văn nghệ, tiểu phẩm, các đội thi từ 12 đơn vị công tác trực thuộc Sở Tư pháp TP.HCM đã mang đến ngày hội các gian hàng ẩm thực "vì cộng đồng". Theo đó, Ban tổ chức đã trao: Giải nhất cho Phòng công chứng số 4; giải nhì cho Phòng công chứng số 2;  2 giải ba cho Phòng công chứng số 6 và Phòng công chứng số 7. Các đội thi còn lại được trao giải khuyến khích là liên quân Trung tâm Thông tin và Tư vấn công chứng, Trung tâm Trợ giúp pháp lý; Phòng công chứng số 1, Phòng công chứng số 3, Phòng công chứng số 5; báo Pháp Luật TP.HCM  và cơ quan Sở Tư pháp TP.HCM.

Sở Tư pháp tổ chức lễ hội kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam ảnh 2
Tổng số tiền thu được từ việc bán hàng của các đội thi là 25.844.000 đồng. Số tiền này sẽ đóng góp vào quỹ hoạt động xã hội của Công đoàn Sở.

Sở Tư pháp tổ chức lễ hội kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam ảnh 3
Ban tổ chức trao giải cuộc thi ảnh Gia đình yêu thương.

Phần thi tiểu phẩm gồm có sáu đội thi, trong đó Trung tâm Trợ giúp pháp lý  được trao giải nhất, cơ quan Sở giải nhì và báo Pháp Luật TP.HCM giải ba. 

Ban tổ chức cũng đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các tiết mục văn nghệ tham gia hội thi.

Sở Tư pháp tổ chức lễ hội kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam ảnh 4

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng đã phát động phong trào nhắn tin ủng hộ quỹ Vì người nghèo năm 2019 để hưởng ứng phong trào "Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau" do Thủ tướng Chính phủ phát động.