Sony kiện hãng hàng không United Airlines

Theo đơn kiện, Sony cho rằng bên bị kiện đã liên kết sử dụng các bản thu âm và video nhạc của hãng này vào máy chủ trên các máy bay của United Airlines để phát cho khách hàng, trong đó có âm nhạc của Michael Jackson, Britney Spears, Carrie Underwood và Justin Timberlake. Hãng cho biết bên bị đơn đã không trả một khoản phí nào. Hoạt động tranh luận quanh vụ kiện đã được bắt đầu, tuy nhiên trong thời gian này, United Airlines vẫn tiếp tục sử dụng nhạc của Sony trong các chuyến bay.

Với động thái kiện cáo, Sony muốn United Airlines ngừng việc phát nhạc của hãng trên các chuyến bay và phải trả tiền bồi thường. Đại diện của United Airlines từ chối trả lời Hollywood Reporter về vụ việc.

Hollywood Reporter bình luận: “Các hãng đĩa luôn nhìn trái ngó phải để tìm kiếm nơi có thể thu tiền bản quyền. Giờ họ đang nhìn lên (ám chỉ việc nơi sử dụng nhạc là máy bay)”.

MỸ DUYÊN

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
Những đôi mắt tìm đẹp của 3 cha con họa sĩ

Những đôi mắt tìm đẹp của 3 cha con họa sĩ

(PLO)- Đôi bạn, Tập chiến đấu trong phố, Bác Hồ với thiếu nhi... đó là 3 trong 23 tác phẩm tiêu biểu của Họa sỹ Trịnh Thiệp đang được trưng bày tại triển lãm 'Họa sĩ Trịnh Thiệp khóa Kháng chiến 1950 - 1954 và các con Trịnh Việt - Trịnh Nam'.