Sức mua tại Co.opmart tăng gấp đôi

Có được kết quả này là do Co.opmart bước vào tháng khuyến mãi Sinh nhật trên toàn hệ thống. Với hàng ngàn sản phẩm hóa phẩm, thời trang may mặc, thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ giảm giá đến 50%. Theo vị đại diện này, sức mua tăng cao tập trung chủ yếu ở những ngành hàng khuyến mãi gồm sản phẩm giải nhiệt mùa hè như nước giải khát các loại, mỹ phẩm chống nắng, áo khoác, khẩu trang, thời trang mùa hè bằng chất liệu thoáng mát. Trong thời gian diễn ra sinh nhật Co.opmart, người tiêu dùng còn được tặng phiếu mua hàng trị giá 30.000 đồng để mua các loại rau củ, trái cây… Vì vậy sức mua các mặt hàng thực phẩm tươi sống, đặc biệt là trái cây có chức năng giải khát như chanh, dưa hấu, xoài, bưởi, cà rốt cũng tăng mạnh.

T.TRẦN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Người dân Quảng Bình tấp nập mua vàng

Người dân Quảng Bình tấp nập mua vàng

(PLO) - Ngày 31-1 (tức ngày mùng 10 tháng Giêng), rất đông người dân đã đổ xô đến các cửa hàng vàng bạc, đá quý tại TP Đồng Hới (Quảng Bình) để mua vàng cầu may mắn, tài lộc trong ngày vía Thần Tài.