Tiếp nối thành công từ chương trình chào tân sinh viên mùa trước và nhân dịp chào đón năm học mới 2018-2019, Agribank triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng là tân sinh viên năm học 2018-2019 tại các trường đại học, cao đẳng mà Agribank có kết nối dịch vụ thu hộ học phí.

Với mong muốn mang lại cho các bạn sinh viên cơ hội được tiếp cận và trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ ngân hàng uy tín, hiện đại và tiện lợi, Agribank tiếp tục đồng hành cùng các bạn tân sinh viên năm học 2018-2019 với chương trình khuyến mại “Agribank đồng hành cùng tân sinh viên 2018”.

Cụ thể, chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng là tân sinh viên năm học 2018-2019 (tại các trường đại học, cao đẳng mà Agribank thực hiện dịch vụ thu hộ học phí) mở tài khoản tiền gửi thanh toán tiền học phí tại Agribank và đồng thời đăng ký dịch vụ thẻ (thẻ liên kết sinh viên hoặc thẻ ghi nợ nội địa) và dịch vụ (SMS Banking hoặc Agribank E - Mobile Banking) của Agribank từ nay đến ngày 31-10.

Tham gia chương trình, các tân sinh viên sẽ có cơ hội nhận được một trong những giải thưởng hấp dẫn, gồm: Giải Học bổng khuyến học là 1 sổ tiết kiệm linh hoạt trị giá 5 triệu đồng do Agribank phát hành. Sẽ có 60 giải Học bổng khuyến học với tổng trị giá là 300 triệu đồng.     

Agribank với vị thế là ngân hàng thương mại hàng đầu cùng mạng lưới 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch trải dài trên khắp các vùng, miền đất nước đã phối hợp với nhiều trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc, tổ chức thu hộ học phí nhằm tạo điều kiện thuận lợi và an toàn nhất cho nhà trường và các bạn sinh viên trong công tác thu, nộp học phí.

Agribank đồng hành cùng tân sinh viên 2018 - ảnh 1Trụ sở Argibank

Hiện nay, Agribank đã hợp tác với gần 40 trường đại học, cao đẳng và đã đón nhận được những phản hồi tích cực từ phía các bạn sinh viên cũng như nhà trường. Dịch vụ tư vấn chu đáo, nhanh gọn, tiện lợi và các chương trình hỗ trợ nhà trường trong công tác đào tạo, hướng nghiệp là những điểm vượt trội mà Agribank mang lại cho các bạn sinh viên cũng như các trường đại học, cao đẳng trên cả nước.

Cùng với đó, Agribank cũng cho ra đời Thẻ liên kết sinh viên là sản phẩm được phát hành trên cơ sở thỏa thuận hợp tác giữa Agribank và các học viện, trường đại học, cao đẳng với đầy đủ các chức năng, tiện ích của sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa cùng với các chức năng, tiện ích, giá trị gia tăng theo quy định của từng trường. Thẻ liên kết sinh viên của Agribank có nhiều tiện ích cho học sinh, sinh viên trong phạm vi toàn quốc cũng như trong công tác quản lý sinh viên, học tập và sinh hoạt khác của sinh viên như: điểm danh, thu học phí, thẻ dự thi, thẻ thư viện…

Agribank cũng không ngừng nỗ lực tìm kiếm, đổi mới để cung cấp những sản phẩm hiện đại, phù hợp với xu thế nhằm khuyến khích các bạn sinh viên sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, giúp sinh viên nâng cao nhận thức và có những đóng góp tích cực vào phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

Chương trình khuyến mại “Agribank đồng hành cùng tân sinh viên 2018” được triển khai như một lời cám ơn đối với sinh viên đã luôn tin tưởng lựa chọn Agribank trong suốt thời gian qua và mong muốn sẽ được đồng hành cùng các bạn trong những năm học tới. 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, xin xem tại website: www.agribank.com.vn; hoặc liên hệ Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng: 1900558818; hoặc trực tiếp đến các chi nhánh và phòng giao dịch Agribank trên toàn quốc.