Vietcombank tăng cường bảo mật cho thanh toán trực tuyến
(PLO)- Vietcombank vừa triển khai tính năng bảo mật 3D Secure, giải pháp bảo mật tiên tiến nhất hiện nay dành cho chủ thẻ quốc tế trong giao dịch trực tuyến.

3D Secure là phương thức xác thực giao dịch qua Internet, sử dụng mã số bí mật nhằm đảm bảo cho các giao dịch mua hàng trực tuyến bằng thẻ được an toàn hơn thông qua việc định danh khách hàng chính xác tại thời điểm thực hiện giao dịch.

Đây là tính năng làm tăng thêm một lớp bảo mật cho các giao dịch trực tuyến, giúp thông tin thẻ của khách hàng không bị lợi dụng và sử dụng trái phép. Theo đó, khi thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến trên các website thương mại điện tử có biểu tượng 3D Secure của tổ chức thanh toán quốc tế, khách hàng sẽ thực hiện thêm bước xác thực giao dịch bằng mật khẩu OTP. 

Vietcombank tăng cường bảo mật cho thanh toán trực tuyến - ảnh 13D - Secure, tính năng xác thực an toàn bảo mật cho thẻ tín dụng.

Với tính năng này, Vietcombank muốn bảo vệ tối đa cho chủ thẻ, hạn chế các rủi ro bị đánh cắp thông tin, giả mạo thẻ khi giao dịch trực tuyến. Dịch vụ 3D-Secure miễn phí cho chủ thẻ ghi nợ quốc tế gồm: Vietcombank Visa Debit Platinum, Vietcombank Cashback Plus American Express và tất cả chủ thẻ tín dụng quốc tế American Express, Visa, Mastercard, JCB do Vietcombank phát hành.

VIỆT NGA