Tài xế lấy tiền tỉ của chủ đi đánh bạc

HĐXX nhận định Hậu chiếm đoạt số tiền có giá trị đặc biệt lớn và hiện không có khả năng hoàn trả nên cần tuyên một mức án thật nghiêm khắc.

Theo hồ sơ, Hậu là tài xế riêng cho ông L. - giám đốc một công ty thương mại dịch vụ từ tháng 6-2010. Hậu được ông L. tin tưởng nhiều lần giao chở tiền từ nhà đến công ty ở Củ Chi để thanh toán cho khách hàng. Chính vì vậy, Hậu nảy sinh ý định chiếm đoạt tiền của chủ.

Chiều 17-8-2011, ông L. điện thoại kêu Hậu lái xe về nhà riêng chở đến công ty. Đến nơi Hậu thấy ông chủ bê chiếc va li ra xe. Biết bên trong va li có tiền, Hậu nhận xách giùm rồi lên xe phóng mất dạng. Sau khi mở va li thấy có 2,2 tỉ đồng, Hậu đã sang Campuchia đánh bạc nhưng thua sạch.

HOÀNG YẾN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.