Taxi, xe khách cháy rụi khi đang đỗ

 “Một số hàng xóm của tôi thấy một người ngồi trên chiếc xe máy đứng cách ô tô khoảng 50 m. Khi lửa bốc cháy thì người này phóng xe chạy mất” - anh Hùng nói.

Cùng ngày, xe máy hiệu Wave (do Trung Quốc sản xuất) đang dựng trong nhà bà Phan Thị Lệ Thu (ngụ xã Phước Hưng, huyện Tuy Phước, Bình Định) bỗng bốc cháy dữ dội. Bà Thu cho biết trước đó bà quên đậy nắp bình xăng.

Khoảng 2 giờ sáng 11-1, taxi hãng Vinasun đậu trước cây xăng trên đường Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc (quận 12, TP.HCM) bất ngờ bốc cháy. Mọi người dùng bình C02 dập lửa, đập bể cửa xe, lôi tài xế ra ngoài trong tình trạng bỏng nặng. Xe taxi đã bị cháy rụi phía trong.

TL – HL

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.