Tập 5 Ola Cô Thuý:

Thanh Thúy - Đức Thịnh hiến kế cứu vãn khủng hoảng của các cặp vợ chồng

Các đôi yêu nhau lâu năm dễ dàng dẫn đến chia tay vì nhu cầu đáp ứng “chuyện ấy” dần trở nên lệch pha. Đó cũng là nỗi đắn đo mà Thanh Thuý & Đức Thịnh sẽ cùng nhau giải quyết trong Ola Cô Thuý tập 5.

Đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Thanh Thúy. Ảnh: CTCC

“Tình dục” không phải là chuyện gì xấu xa, thật chất là không thể né tránh được. Vấn đề các cặp vợ chồng hay gặp trong chuyện phòng the chính là “lệch pha”.

Khác biệt nhau về văn hoá, quan điểm xã hội, tuổi tác hoặc không còn tình cảm với nhau nữa, áp lực kinh tế, thiếu không gian quan hệ, sở thích về hành vi tình dục khác nhau… và nhiều nguyên nhân khác nữa dẫn đến sự “lệch pha”.

Người không được đáp ứng thì ức chế buồn chán, người đáp ứng không được thì mặc cảm tự ti. Mỗi người ôm lấy nỗi buồn riêng thì lâu ngày sẽ ra sao?, rất dễ dẫn đến chuyện “ông ăn chả, bà ăn nem” cùng nguy cơ gia đình sụp đổ.

Thanh Thúy cho rằng: "Tình dục là không xấu".

Để giải quyết vấn đề này, mấu chốt là phải trao đổi thẳng thắn và thành thật chia sẻ. Nhưng rào cản lại là sự khó nói, vì người Việt Nam nói riêng và người Á Đông nói chung khi nói đến chuyện “phòng the” là lại ngại ngùng lúng túng.

Cô Thuý nhấn mạnh lại “tình dục là không xấu”, chúng ta trao đổi với nhau là chuyện cần thiết, hãy thành thật với nhau, tình cảm, tôn trọng, thấu hiểu là những yếu tố hàng đầu để giải quyết.

Chúng ta hãy mạnh dạn trao đổi với chồng để anh ấy hiểu, đường viện dẫn hay né tránh để rồi chịu thiệt thòi, tuổi xuân thì của chị em mình ngắn lắm. Hãy luôn nhớ: “Hòa hợp tình dục, vững chắc hôn nhân”


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm