The Masked Singer Vietnam chính thức bước vào loạt vòng đấu chấn động

(PLO)- Công Phượng và Phan Mạnh Quỳnh xuất hiện tại The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ làm khán giả thích thú.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Từ tuần này, hàng loạt những chấn động không thể đoán trước sẽ diễn ra khi The Masked Singer Vietnam Ca sĩ mặt nạ bước vào vòng 2 và sẽ có một nghệ sĩ phải cởi mặt nạ lộ diện mỗi tuần.

Tại vòng 2 The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ với 15 nghệ sĩ trong hình hài mascot ở ba bảng đấu mà khán giả được xem qua ba tập đầu tiên sẽ tiếp tục trình diễn, và lần này ai có kết quả bình chọn thấp nhất sau hai vòng buộc phải dừng cuộc chơi và cởi mặt nạ lộ diện.

Mỗi tuần sẽ có một nghệ sĩ của một bảng đấu phải lộ mặt, các nghệ sĩ còn lại tiếp tục đi vào vòng tiếp theo, hướng đến mục tiêu cuối cùng là chiếc cúp Mặt nạ vàng dành cho ai có khả năng ẩn mình điêu luyện nhất.

Cục diệnThe Masked Singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ bắt đầu thay đổi mạnh mẽ, càng hấp dẫn và bùng nổ khi càng bước sâu vào vòng trong.

Các người chơi trong chương trình. Ảnh: CTCC

Các người chơi trong chương trình. Ảnh: CTCC

Mở đầu cho vòng 2 sẽ là các nghệ sĩ ở bảng A gồm: Miêu quý tộc, Chàng lúa, phi hành gia Heo, Lady mây và Kim sa ngư.

Xuất hiện trong clip hé lộ manh mối tiếp theo về Miêu quý tộc, hai cái tên Công Phượng và Phan Mạnh Quỳnh khiến hội đồng cố vấn phải tranh luận kịch liệt.

Không cho cơ hội để các cố vấn củng cố manh mối, nàng Miêu lập tức bẻ lái sang hàng loạt câu chuyện khác khiến dàn cố vấn thêm rối não, thậm chí làm Trấn Thành hoang mang phải thốt lên: “Con mèo hay là Hari Won vậy trời”.

Nhân vật Miêu quý tộc.

Nhân vật Miêu quý tộc.

Tiếp tục cua gắt sang cố vấn Wowy, Miêu quý tộc được dịp bày tỏ nỗi lòng trách nam cố vấn không bắt được tín hiệu vũ trụ từ mình, toàn đoán sai quỹ đạo.

Không dừng lại ở đó, nàng Miêu còn khiến Trấn Thành mắt tròn mắt dẹt khi hé lộ cả hai có cùng cung hoàng đạo, hờn nhẹ nam cố vấn vì mình quan tâm đến vậy mà anh lại hững hờ đoán mãi không ra.

Trước màn đối đáp siêu cấp của Miêu quý tộc, Trấn Thành lập tức nảy sinh ý định ship nhanh cô nàng về nhà chung với O Sen Bướm mặt trăng để lập thành team xéo sắc của The masked singer Vietnam.

Đi ngược thế trận với nàng Miêu, chàng lãng tử Phi hành gia Heo lại bị hội đồng cố vấn xoay như chong chóng, vì họ đã manh nha đoán được nghệ sĩ bên trong mặt nạ là ai.

Chàng Phi hành gia Heo.

Chàng Phi hành gia Heo.

Trước tài truy lùng manh mối như thám tử của dàn cố vấn đã khiến chàng Heo quên luôn tập trước mình đối đáp với đại gia đình bằng chất giọng miền nào.

Trấn Thành càng tràn đầy tự tin với dự đoán của mình nhưng nhất quyết không nói ra, mà chỉ gửi riêng cho ban tổ chức, đồng thời khẳng định chắc nịch nếu lần này đoán sai thì sẽ đãi ban nhạc Hoài Sa ăn một tháng.

Mascot Chàng lúa.

Mascot Chàng lúa.

Mascot Kim sa ngư.

Mascot Kim sa ngư.

Ở vòng đầu tiên, kết quả bình chọn từ hội đồng cố vấn và 99 khán giả tại trường quay dành cho các nghệ sĩ bảng A thì Lady Mây đã dẫn đầu với 54,36 %, vị trí thứ hai thuộc về Miêu quý tộc với 18,45%, thứ 3 là Phi hành gia Heo – 11,65%, Chàng lúa xếp vị trí thứ 4 với 8,74%, còn vị trí cuối bảng là Kim sa ngư với 6,8% kết quả bình chọn.

Cục diện bảng đấu này chắc chắn sẽ có nhiều biến chuyển tại tập 4 phát sóng tuần này. Ai sẽ dẫn đầu lượt bình chọn và ai sẽ phải cởi mặt nạ lộ diện đầu tiên?

Tập 4 The Masked Singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ, mở màn cho những phần lộ diện chính thức của các nghệ sĩ, với sự tham gia của hội đồng cố vấn gồm: Trấn Thành, Tóc Tiên, Wowy và danh ca Ngọc Sơn sẽ lên sóng lúc 20 giờ tối nay, 6-8 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢI TRÍ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm