Bầu Đức giải tỏa cho HLV Phạm Minh Đức
(PL)- Cuộc gặp gỡ tình cờ giữa bầu Đức và HLV Phạm Minh Đức trưa hôm qua (29-11) tại khách sạn Ramana - nơi các đội dự giải U-21 quốc tế đóng quân đã giải tỏa rất nhiều ức chế cho ông thầy trẻ của U-21 Việt Nam.

 

Bầu Đức đã bắt tay “lính cũ” của mình và nói: “Anh từng “mua” em về chơi cho HA Gia Lai hơn 10 năm trước nên anh hiểu em, không cần nói gì nữa. Anh vừa có cuộc họp chấn chỉnh mọi thứ rồi, quên hết mọi chuyện không đáng có đi nhé”.

Trước đó, sau trận bán kết giải U-21 quốc tế, HLV Nguyễn Quốc Tuấn (U-21 HA Gia Lai) có lên tiếng chê bai đồng nghiệp Phạm Minh Đức thiếu chuyên nghiệp vì bỏ họp báo cùng chỉ trích cá nhân thời cả hai còn là cầu thủ. Nội bộ HA Gia Lai đã họp và yêu cầu HLV Nguyễn Quốc Tuấn gửi lời xin lỗi đến ban tổ chức, giới hâm mộ lẫn HLV Phạm Minh Đức.

HLV của đội U-21 Việt Nam trần tình: “Thú thật tôi hơi sốc vì cái cách anh Tuấn dèm pha mình chỉ đáng bó rau 500 đồng hay việc đá hậu vệ chỉ lên nửa sân rồi chuyền về. Cứ hỏi bầu Đức xem, ông ấy thường chọc và “chê” tôi rằng hậu vệ gì mà chỉ biết tấn công, không lo phòng thủ. Tôi đã nhận lời xin lỗi của anh Tuấn và bỏ qua hết rồi”.

GH