HLV Thành Công ‘kiểm tra’ thầy Hàn

TẤN PHƯỚC
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 23/7/2020 - 05:40

(PL)- HA Gia Lai đã liền lạc trở lại khi có sự phục vụ của Xuân Trường sau thời gian dài chữa trị chấn thương. Chiều 23-7, HLV Nguyễn Thành Công sẽ “kiểm tra” độ liền lạc của HA Gia Lai và HLV Lee Tae-hoon.

Thanh Hóa đã khởi sắc khi HLV Nguyễn Thành Công về dẫn dắt, từ ngoại binh, lão tướng cho đến tiền đạo nội đã “nổ súng” như Đình Tùng, Văn Thắng, Hoàng Vũ Samson. Còn HA Gia Lai gần đây đã có những chiến thắng quan trọng, trong đó có trận thắng tưng bừng Quảng Nam 3-1. Một trận đấu mà ngoại binh Chevaughn Walsh, Văn Thanh, Tuấn Anh ghi bàn, còn Văn Toàn thì in dấu giày cực đậm lên cả ba bàn thắng.

HLV Thành Công ‘kiểm tra’ thầy Hàn - ảnh 1
HLV Lee Tae-hoon (trái) sẽ có bài kiểm tra trên sân Thanh Hóa trước HLV trẻ Thành Công. Ảnh: NGỌC DUNG

Trong khi đó Thanh Hóa sau chiến thắng quan trọng trước B. Bình Dương giờ về lại sân nhà với mục tiêu có thêm 3 điểm để tiến sâu vào tốp 8.

HA Gia Lai gần đây có sự phục vụ của Xuân Trường thì tuyến giữa rất liền lạc. Họ luôn vượt trội với thời lượng giữ bóng nhiều và dùng đấy làm bàn đạp để xuất phát các đợt tấn công sắc nét. Bên cạnh đó, Tuấn Anh cũng có cơ hội hỗ trợ tấn công nhiều hơn khi có Xuân Trường giữa sân.

Đây sẽ là cuộc chạm trán thú vị khi cả hai đều đang có biểu đồ đi lên và vừa có những chiến thắng quan trọng.

Cuộc chạm trán này vai trò của nhà cầm quân sẽ mang yếu tố quan trọng và HLV trẻ Thành Công của Thanh Hóa chính là bài kiểm tra quan trọng của thầy Hàn Lee Tae-hoon. Người nắm thêm quân bài Anh Đức nhưng sử dụng thế nào lại là vấn đề không đơn giản.

TẤN PHƯỚC

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Thấy gì từ vụ bà Phương Hằng nói về nghệ sĩ?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 14-5: Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống tổ chức, cá nhân bị xử lý sao?; TP.HCM lập 12 chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ, các tuyến đường giao thông trọng điểm của TP; Chủ tịch nước tiếp tục tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử ở Củ Chi, TP.HCM; Coi chừng bị tù vì vi phạm chống dịch COVID-19; Cục Hàng không đề xuất bỏ giá trần vé máy bay…