(PLO)- Thể Công thế hệ của Nguyễn Hồng Sơn, Vũ Công Tuyền, Đinh Thế Nam rồi Đức Thắng, Trương Việt Hoàng… mỗi lần thi đấu trên sân Thống Nhất là người hâm mộ đến ủng hộ nườm nượp.
(PLO)- Đúng vào phút bù giờ 90+3, trung vệ Hữu Tuấn và Jeffreson tranh nhau đánh đầu cản phá cú treo bóng của đối phương như trao cho Moon Seun-mun món quà quý giá.
(PLO)- HA Gia Lai thi đấu hai lượt trận bảng H AFC Champions League với trận đầu thua Yokohama Marinos trong tiếc nuối và trận sau hòa Sydney FC cũng đầy tiếc nuối.
(PLO)- Trước đại diện đến từ Úc Sydney FC, HA Gia Lai đã chơi một trận đấu cống hiến, tự tin, ăn miếng trả miếng làm sôi động các khán đài sân Thống Nhất.
(PLO)- Đội khách đến từ Úc thừa nhận họ chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho thử thách đầu khó khăn khi đụng độ chủ nhà HA Gia Lai ở lượt trận thứ hai AFC Champions League, bảng H lúc 18 giờ ngày 19-4.
(PLO)- Nghe nói đến bóng đá Úc, nhiều người ngại vì đây là đại diện được trụ trong gia đình LĐBĐ châu Á nhưng mang lối chơi hiện đại của bóng đá châu Âu.
(PLO)- Ra quân trận đấu bảng H AFC Champions League, HA Gia Lai thua Yokohama Marinos 1-2 trong một trận đấu mà thầy trò HLV Kiatisak thể hiện rất chững chạc chỉ từ phía nội binh.
(PLO)- Tiếp tục sứ mệnh đào tạo những thế hệ cầu thủ tài năng, cống hiến cho nền thể thao nước nhà, Học viện Bóng đá Nutifood JMG chính thức khởi động chương trình tuyển sinh khóa 3, từ ngày 6-5 đến ngày 2-7-2022.
(PLO)- Nhà cầm quân
người Thái Lan yêu cầu các học trò quên đi chuỗi trận nhạt nhòa vừa qua tại V-League để
bắt tay tập trung vào chuẩn bị cho đấu trường AFC Champions League 2022 diễn ra
vào tháng 4.
(PLO)- HA Gia Lai đúng vào thời điểm HLV Kiatisak chuẩn bị dẫn quân đi đá AFC Champions League thì lại trở về cảnh “trên làm dưới phá”. Hàng thủ cứ “hào phóng” như thế thì một tháng nữa làm sao HLV Kiatisak thực thi giấc mơ Champions League?
(PLO)- Trong một chiều HLV Kiatisak thay đổi cách đá cho học trò cùng sự yếu đuối bất thường của Viettel đã giúp cho HA Gia Lai hai lần vươn lên dẫn trước nhưng rồi họ vẫn chưa biết thắng.
(PLO)- Hai lần dẫn trước trong một thế trận gần như hoàn toàn thuộc về mình, thế nhưng cả hai lần đều bị bắt lại vì sự chểnh mảng nơi hàng thủ khiến HLV Kiatisak đau đầu.
(PLO)- Zico Thái rất thẳng thắn chia sẻ chỉ có cầu thủ
nào đạt phong độ cao mới có suất thi đấu chính thức
trong màu áo đội bóng phố núi nhưng thực tế không phải vậy.
(PLO)- Không thể ghi bàn như thói quen ở hai trận ra quân, lần này các học trò của HLV Kiatisak còn hai lần bị thủng lưới trước chủ nhà SL Nghệ An đá như lên đồng.