AFF Cup 2018 đá banh Thái

THANH HÀ
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 30/8/2018 - 10:44

(PLO)- AFF Cup 2018 dùng bóng của Grand Sport (Thái Lan), loại bóng mà V- League cũng đã chơi ít vòng.

Nhãn hàng Grand Sport của Thái Lan sẽ gắn chặt với AFF Cup 2018, theo đó toàn giải đấu kéo dài hơn World Cup khai mạc ngày 8-11 và kết thúc ngày 15-12 này đá loại bóng của Grand Sport, nhà sản xuất dụng cụ và trang phục thể thao đến từ Thái Lan.

AFF Cup 2018 đá banh Thái - ảnh 1
Các thương hiệu Thái Lan ngày càng khẳng định ở Đông Nam Á

Hiện nay thì ở cấp độ các đội tuyển bóng đá nam và nữ của Việt Nam đều mặc áo đấu của Grand Sport, trong khu vực Đông Nam Á có rất nhiều đội tuyển quốc gia lẫn các CLB đều được nhãn hàng Grand Sport của Thái Lan tài trợ.

Thực tế thì mùa năm ngoái V-League cũng đã dùng bóng thi đấu của Grand Sport, nhưng sau đó trở lại banh của Động Lực.

Theo như hợp đồng ký kết giữa Grand Sport với tập đoàn Lagardere Sports, đối tác của AFF thì nhãn hàng Thái cung cấp bóng thi đấu chính thức tổng cộng 28 trận đấu của toàn giải AFF Cup 2018 kể cả hai trận đấu vòng loại lượt đi và về giữa Đông Timor và Brunei.

Cũng trong hợp đồng thì Grand Sport cũng tài trợ áo cho trọng tài và những em bé nhặt bóng trong các trận AFF cup 2018.

Giá trị của bản hợp đồng này không được tiết lộ, song với thị trường hơn gần 800 triệu dân của Đông Nam Á được đánh giá là một chiến thắng của nhãn hàng thể thao Thái.

THANH HÀ

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Thầy trò ông Park làm nóng với đối thủ mạnh ở UAE

(PLO)- Trong kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam thi đấu ba trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, VFF đã đạt thỏa thuận cùng đối tác về việc đá giao hữu với Jordan.

Khẩn: Tòa tạm dừng xét xử để chống dịch COVID-19

(PLO)- TAND Tối cao có công văn hỏa tốc yêu cầu kể từ ngày 12-5 đến hết ngày 31-5, những tòa đặt tại nơi đã có quyết định cách ly xã hội phải tạm dừng xét xử, trừ các trường hợp cấp bách.