Ibrahimovic có thể rời PSG: Cơ hội cho M.U
(PLO) – Theo tờ Daily Mail (Anh), tiền đạo người Thụy Điển, Zlatan Ibrahimovic cho biết anh vẫn có thể rời gã nhà giàu nước Pháp PSG ngay trong mùa chuyển nhượng này.

Manchester United và Arsenal đang cần một tiền đạo có thể gánh vác hàng công. Với việc Ibrahimovic có thể rời PSG, đây là cơ hội không thể tốt hơn để 2 CLB nước Anh có thể mua được một tiền đạo chất lượng.

Ngoài ra, CLB cũ của Ibrahimovic là AC Milan cũng rất quan tâm và theo dõi mọi thông tin liên quan đến tiền đạo 34 tuổi này.

Ibrahimovic có thể rời PSG: Cơ hội cho M.U - ảnh 1

Ibrahimovic đã không thể thi đấu trong chiến thắng 2-0 của PSG trước Ajaccio vào chủ nhật vừa qua. Nguồn tin từ Paris khẳng định, Ibrahimovic vắng mặt vì chấn thương mắt cá cứ không liên quan gì đến việc PSG muốn bán anh.

Cuối tuần trước, HLV của PSG Laurent Blanc cho rằng Ibrahimovic đã sẵn sàng chơi cho CLB vào cuối tuần này, “Zlatan đang theo chương trình hồi phục thể lực của CLB. Chấn thương của Ibrahimovic đang tiến triển tốt. Chúng tôi hi vọng anh ấy có thể ra sân vào tuần tới”.

Mặc dù PSG tuyên bố không bán Ibrahimovic nhưng trong bối cảnh họ đã mua được Di Maria thì trong 2 tuần cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè này, mọi việc đều có thể xảy ra. Bên cạnh đó, việc Ibrahimovic đã 34 tuổi, chỉ còn 1 năm hợp đồng mà lại hưởng lương cao cũng là lí do PSG cân nhắc ý định bán anh.

Điều chắc chắn là nếu CLB nào quan tâm đến Ibrahimovic thì sẽ chỉ trả một ít tiền chuyển nhượng cho PSG. Bù lại, Ibrahimovic không còn giá trị để bán lại cũng như CLB đó phải đáp ứng được mức lương cao ngất ngưởng của cầu thủ này.

Ibrahimovic có một bản CV ấn tượng ở bất cứ nơi đâu cầu thủ này đầu quân. Từ Thùy Điển đến Hà Lan, Italia, Tây Ban Nha và Pháp, đi đâu Ibrahimovic cũng đem về danh hiệu cho CLB của mình. Ibrahimovic chưa từng đến Anh và trước đó, anh cũng tuyên bố không thích nước Anh.

PHẠM QUANG