Jadet lại “xát muối” vào Kiatisak
(PLO)- Kiatisak vừa từ chức, lập tức Thai Port có chiến thắng hoành tráng khi HLV cũ Jadet Meelarp trở lại. Điều này như xát muối vào mặt "Sắc"...

Kiatisak vừa từ chức HLV trưởng CLB Thai Port, HLV cũ Jadet Meelarp trở lại ghế của mình thì có ngay chiến thắng hoành tráng 5-2 trước đội có thực lực cực mạnh Pattaya Utd. Một chiến thắng ngay lần đầu trở lại Thai Port của HLV này  như một sự “xát muối” vào Kiatisak.

Jadet lại “xát muối” vào Kiatisak - ảnh 1
Jadet Meelarp trở lại lập tức Thai Port có chiến thắng hoành tráng

Kiatisak ngồi vào ghế HLV trưởng Thai Port theo lời mời của bà Nualphan Lamsam, chủ tịch CLB. Ngày Kiatisak ngồi vào ghế HLV Thai Port, CLB này đứng thứ 8 trên bảng tổng sắp Thai- League gồm 18 đội. Nhưng về nắm đội gần ba tháng, “Sắc” có một thành tích khiên tốm với một trận thắng, ba trận hòa và sáu trận thua, CLB rơi xuống vị trí thứ 13. Sau trận thua Chonburi 1-3 HLV Kiatisak từ chức.

…Và HLV Jadet Meelarp trở lại ghế của mình vào tối qua đã có ngay chiến thắng hoành tráng trước Pattaya 5-2.

Jadet lại “xát muối” vào Kiatisak - ảnh 2
Ngày "Sắc" về, Jadet (bìa phải) rút vào...trong

Điều đáng nói là Pattaya đang đứng vị trí thứ 8 và bất bại trong 9 trận đấu gần nhất cho đến lúc thua Thai Port tối qua.

Trong những ngày qua, Thai Port cũng bị phê phán nặng, nhất là người đứng đầu, tức bà chủ tịch Nualphan Lamsam. Bà bị phê phán là HLV Jadet đang làm việc rất tốt bà lại “trảm” để đưa Kiatisak về nhằm “PR” thương hiệu CLB hơn là thành tích. Vì trước đó cấp CLB Kiatisak toàn thất bại.

Tuy nhiên bà Nualpham Lamsam phủ nhận điều mà dư luận cho rằng PR khi mời Kiatisak. Bà vẫn cho rằng, HLV Kiatisak là HLV tài năng, là tài sản của bóng đá Thái Lan.

THANH HÀ