Thủ môn bị đâm hội đồng

Thủ môn bị đâm hội đồng ảnh 1

Thủ môn Mohammad Ali Ghuloom

Nguyên nhân của vụ việc này là trước đó, Ghuloom có lên tiếng bệnh vực một người đàn ông bị tấn công bởi nhóm côn đồ tại khu Mirdiff và đứng ra can thiệp. Ngay sau đó bọn chúng đã phục kích Ghuloom, lợi dụng lúc anh sơ hở để ra tay tấn công bằng dao và kiếm. Rất may đã không có án mạng xảy ra

Kết quả là anh chàng thủ môn dũng cảm này đã bị thương khá nặng ở tay, bụng và đầu với 8 mũi khâu. Chính vì việc vị tấn công mà Ghuloom không thể tham dự trận đấu với Sharjah diễn ra sau đó một ngày.

Hiện tại, cảnh sát Dubai đã bắt 3 kẻ tình nghi liên quan đến vụ tấn công. Nhà chức trách cũng kêu gọi người dân báo cho cảnh sát nếu thấy có ai mang hung khí tại những nơi công cộng.

Đây là vụ việc đáng buồn thứ 2 liên quan đến một cầu thủ của Baniyas. Hồi tháng 9 vừa qua, ngôi sao chạy cánh Theyab Awana đã bị tử nạn do một tai nạn xe hơi khi đang trên đường về nhà sau buổi tập. Awana chính là chủ nhân của cú đá penalty quay lưng lại khung thành khi khoác áo ĐTQG UAE  gặp Lebanon tại vòng loại World Cup 2014.

Theo Nguyễn Đăng (NLĐO / Sports)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.