Thủ môn tuyển Đức “bật đèn xanh” cho Arsenal

Adler từ lâu đã là mục tiêu đồn đoán của Pháo thủ, đặc biệt trong mùa Hè vừa rồi khi Wenger tỏ rõ quyết tâm tìm kiếm một thủ môn đẳng cấp thế giới. Lần đầu tiên nói chuyện về các tin đồn này, Adler thừa nhận việc muốn chuyển sang Anh thi đấu dù đã từng từ chối Arsenal 2 lần trước đây.

Thủ môn tuyển Đức “bật đèn xanh” cho Arsenal ảnh 1

“Khi 15 tuổi, tôi đã có cơ hội gia nhập Arsenal nhưng tôi quyết định đến Leverkusen để được ký hợp đồng chuyên nghiệp.” Adler giải thích.

“Họ liên hệ với tôi một lần nữa sau World Cup U-20 tại Hà Lan, nơi tôi đã đối đầu với Messi và một số tên tuổi lớn khác.”

“Tôi muốn chơi bóng ở Anh trong tương lai. Bạn không thể nói không bao giờ trong bóng đá.”

“Bóng đá ở Anh giống như một thứ tôn giáo. Người hâm mộ, các nền văn hóa đằng sau các CLB lớn đều rất thú vị.”

“Sẽ là vinh dự lớn với tôi nếu được một CLB như Arsenal để mắt đến.”

Adler được dự đoán sẽ rời Bundesliga khi thị trường chuyển nhượng mở cửa trở lại, khi anh đang cần một bến đỗ lớn để thể hiện tài năng và nuôi tham vọng tỏa sáng tại World Cup 2014 cùng tuyển Đức.

Theo Tiểu Phi (Bongdaso)

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...