Thu Trang công bố lịch chiếu Chị Mười Ba phần 2

Sau thành công của RòmTiệc trăng máu, mùa phim cuối năm càng lúc càng trở nên sôi động hơn.

Có những bộ phim vì tình hình dịch bệnh COVID-19 căng thẳng mà đành lỡ hẹn với khán giả cũng nhanh chóng đặt tên mình trở lại lịch chiếu.

Mới đây nhất, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử đã thông báo lịch chiếu chính thức mới bằng một cách hết sức thông minh và thú vị!

Thu Trang công bố lịch chiếu Chị Mười Ba phần 2 ảnh 1

Đoạn clip siêu hài hước này ngay lập tức trở nên viral trên Tiktok, một phần bởi nội dung siêu lầy của nó, phần khác bởi ngay tại thời điểm này bộ phim Tiệc trăng máu đang gây bão. Thu Trang vào vai Thu Quỳnh chính là điểm sáng lớn của phim.

Thu Trang công bố lịch chiếu Chị Mười Ba phần 2 ảnh 2

Có thể nói, trong Tiệc trăng máu, Thu Trang đã chạm đến một cột mốc mới trong sự nghiệp diễn xuất của chính mình.

Từng diễn nhiều vai hài, vai bi, đủ thể loại nhưng với vai Thu Quỳnh, Thu Trang đã thật sự lột xác, không còn chút dáng dấp nào của Hoa hậu hài trong quá khứ.

Thu Trang công bố lịch chiếu Chị Mười Ba phần 2 ảnh 3

Ngay trong thời điểm Tiệc trăng máu vẫn đang phủ sóng khắp nơi, Chị Mười Ba 2 bất ngờ công bố lịch chiếu mới.

Thu Trang công bố lịch chiếu Chị Mười Ba phần 2 ảnh 4

Chị mười ba ban đầu là một web drama được trình chiếu trên Youtube. Sau khi kết thúc, loạt phim đã đạt được thành công cực kì lớn, đồng thời mở ra cả một vũ trụ phim giang hồ.

Đến phiên bản điện ảnh, Chị mười ba khi được đưa lên màn ảnh rộng đã có 650.000 vé được bán ra và thu về đến 62 tỷ đồng trong suốt thời gian phim chiếu.

Thu Trang công bố lịch chiếu Chị Mười Ba phần 2 ảnh 5

Tuy đạt được thành công lớn, nhưng ê-kíp Chị mười ba không vội vã tung ra phần hai sớm mà ém hàng rất kĩ. Đến thời điểm hiện tại, thông tin ít ỏi mà khán giả có thể tiếp cận được là đoạn teaser ngắn được ra mắt vào đầu năm nay.

Chỉ với 1 phút 14 giây, đoạn teaser này đã mở ra một câu chuyện mới, có phần phức tạp và bí ẩn hơn hẳn câu chuyện trong phần một. Thậm chí sự u tối, đầy ma mị của bối cảnh khiến khán giả càng hồi hộp và trông đợi nhiều hơn.

 Chị mười ba: 3 ngày sinh tử dự kiến khởi chiếu vào ngày 18-12.
Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

(PLO)- Cặp đôi nghệ sĩ Tùng Dương - Thanh Lam sẽ song ca loạt ca khúc nổi tiếng Không thể và có thể - Chảy đi sông ơi (nhạc sĩ Phó Đức Phương)… hứa hẹn sẽ là khoảnh khắc bùng nổ của đêm nhạc Hà Nội phố 2.