Phim 'Tâm Lof - lỡ va vào nhau', tập 6:

Thương chính thức về ra mắt gia đình Dũng

(PLO)-  Tập 6 'Tâm Lof - lỡ va vào nhau' lên sóng với những tình tiết vô cùng hấp dẫn khi Thương (Midu) chính thức về ra mắt gia đình Dũng (Kiều Minh Tuấn).
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sau buổi sinh nhật, Kiều Minh Tuấn trong vai Dũng đã thành công chạm đến trái tim của Midu trong vai Thương. Những tổn thương của quá khứ trong lòng Thương dường như đã biến mất nhờ sự yêu thương chân thành của Dũng.

Dũng (Kiều Minh Tuấn) mặc đồ mascot và nhảy ở công viên giải trí khiến cho bé Sữa (bé Bảo Tân) vô cùng bất ngờ thích thú. Ảnh: PHP ảnh 1

Dũng (Kiều Minh Tuấn) mặc đồ mascot và nhảy ở công viên giải trí khiến cho bé Sữa (bé Bảo Tân) vô cùng bất ngờ thích thú. Ảnh: PHP

Anh đã chủ động đưa hai mẹ con Thương và Sữa (bé Bảo Tân) đi chơi để rút ngắn khoảng cách giữa anh và Sữa, thậm chí anh còn tạo bất ngờ bằng cách mặc đồ mascot và nhảy ở công viên giải trí khiến cho bé Sữa vô cùng bất ngờ thích thú.

Mối quan hệ của cặp đôi này còn tiến triển nhanh đến mức Dũng đã ngỏ ý đưa Thương về ra mắt gia đình và Thương đã đồng ý. Mặc dù là mẹ đơn thân, nhưng ba mẹ của Dũng dường như không ngại vấn đề này mà còn rất vui và muốn Thương dẫn cháu về nhà chơi.

Vậy là cuối cùng, Thương đã mang về cho bé Sữa một người ba rất chất lượng, vừa yêu Thương vừa chăm sóc Sữa tốt. Cặp đôi này cũng đang “làm mưa làm gió” trên khắp cộng đồng mạng bởi độ “phản ứng hóa học” siêu đáng yêu từ Kiều Minh Tuấn và Midu.

Dũng (Kiều Minh Tuấn) đã ngỏ ý đưa Thương (Midu) về ra mắt gia đình. ảnh 2

Dũng (Kiều Minh Tuấn) đã ngỏ ý đưa Thương (Midu) về ra mắt gia đình.

Về phía Tâm Lof (Tuấn Trần), anh chàng càng ngày càng thân thiết với bé Sữa hơn. Cả hai giống như một gia đình thật sự khi Sữa kêu “ba Tâm” một cách không hề ngại ngùng. Anh thay Thương đưa đón bé Sữa đi học, dạy học, ủng hộ tinh thần cũng như rèn luyện sức khỏe khi nghe bé Sữa kể về hội thao ở trường.

Bằng sự yêu thương, Tâm Lof đã đần dần làm cho bé Sữa tự tin hơn, sức khỏe tốt hơn và kết quả là được giải Nhì cuộc thi ở trường. Cũng chính điều này đã giúp Thương dần có thiện cảm hơn với Tâm Lof, cô cũng tin tưởng quyết định để anh chăm sóc Sữa.

Tâm Lof (Tuấn Trần) càng ngày càng thân thiết với bé Sữa hơn ảnh 3

Tâm Lof (Tuấn Trần) càng ngày càng thân thiết với bé Sữa hơn

Song song đó, tuyến nhân vật Thư (Puka) và Hoan (La Thành) cũng gây thích thú với khán giả không kém.

Trong tập này, “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” Puka và La Thành đã trở nên thân thiết hơn, thậm chí cặp đôi còn tiếp tục nhậu nhẹt và xảy ra “sự cố” một lần nữa. Không biết là họ đang trốn nợ hay đang hẹn hò?

Và liệu Tâm Lof có bị “cắm sừng” hay không? Diễn biến của những tập tiếp theo sẽ khiến khán giả bất ngờ!

Tập 7, Tâm Lof - lỡ va vào nhau sẽ được phát sóng lúc 20h, thứ sáu ngày 20-5.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm