Thùy Tiên trổ tài bắn Tiếng Anh với phóng viên ngoại quốc

0:00 / 0:00
0:00

Thùy Tiên là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi sắc đẹp đình đám Miss Grand International vào cuối năm nay. 

Thùy Tiên trổ tài bắn Tiếng Anh với phóng viên ngoại quốc ảnh 1

Người đẹp Thùy Tiên. Ảnh:SV

Mới đây Thùy Tiên có cơ hội được phỏng vấn trực tuyến với trang tin nước ngoài Inside Pageant về sứ mệnh Stop the war and the violence (Kết thúc chiến tranh và bạo lực) của ban tổ chức cuộc thi Miss Grand International.

Thông minh, thần thái và lối trả lời phỏng vấn có phần chặt chém chắc hẳn sẽ là những gì được khán giả nhận xét khi theo dõi phần trò chuyện của cô với phóng viên. 

Thùy Tiên trổ tài bắn Tiếng Anh với phóng viên ngoại quốc ảnh 2

Miss Grand International Vietnam 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên ứng xử bằng Tiếng Anh trôi chảy, khéo léo.

Thể hiện khả năng hoạt ngôn với sự tự tin khi phải trả lời những câu hỏi từ nhiều chủ đề khác nhau của phóng viên, tân Miss Grand International Vietnam khiến fan vô cùng hài lòng với sự sắc sảo, nhạy bén này của cô nàng.
Khi được phóng viên đề cập đến điều mà Thùy Tiên nghĩ là cô đang thiếu sót, và tố chất của mỹ nhân này là gì, cô nàng tự tin trả lời rằng: “Chắc chắn ai cũng có thiếu sót, tôi biết rõ mình mạnh ở đâu và chưa mạnh chỗ nào. 
Thiếu sót mà đi cùng với cách xử lý không đúng thì sẽ là sai lầm. Và tôi nghĩ tự mình phơi bày những điều thiếu sót cho cả thế giới biết sẽ là sai lầm nên tôi xin phép dành thời gian để khắc phục những thiếu sót của mình hơn là kể lễ nó ra” .
Thùy Tiên trổ tài bắn Tiếng Anh với phóng viên ngoại quốc ảnh 3

Ngoài ra, khi được hỏi về sứ mệnh Stop the war and the violence, Thùy Tiên đã trả lời rằng: “Điều chúng tôi có thể làm ở đây là xoa dịu chiến tranh giảm thiểu bạo lực ngay từ trong suy nghĩ của mọi người.

Với sức ảnh hưởng của mình tôi có thể kêu gọi sự quan tâm của cộnh đồng để hướng về một vùng đất, dân tộc, một tầng lớp nào đó đang bị tổn thương do chiến tranh”.

Thùy Tiên trổ tài bắn Tiếng Anh với phóng viên ngoại quốc ảnh 4

Thùy Tiên trong buổi phỏng vấn.

Miss Grand International được biết đến là một trong những cuộc thi sắc đẹp đình đám bậc nhất thế giới với tiêu chí lựa chọn một tân Hoa hậu mang trong mình một tinh thần máu lửa.

Điều đó có thể nhìn nhận thông qua các đại diện trước đây của Việt Nam tại cuộc thi như Kiều Loan, Ngọc Thảo… họ là những cô gái với cá tính nổi bật và được cộng đồng fan yêu sắc đẹp đánh giá là như những mỹ nhân sở hữu máu chiến cực tốt.

 Phần trả lời tiếng Anh của Thùy Tiên. Nguồn: SV

Thùy Tiên là mỹ nhân tiếp theo đeo sash Việt Nam tại đấu trường này, cô không ngại đương đầu với những thiếu sót trong quá khứ.

Ở thời điểm hiện tại, sự lột xác ngoạn mục với vẻ đẹp chuẩn quốc tế cùng với lòng dũng cảm của mình, cô đã nhận về được rất nhiều phản ứng tích cực và sự ủng hộ từ khán giả. 

Có thể nói cho đến thời điểm hiện tại,  Thùy Tiên đã dần chinh phục fan hâm mộ và thể hiện rằng bản thân xứng đáng với ngôi vị Miss Grand International Vietnam 2021 và sẵn sàng bùng nổ tại Phuket vào cuối năm nay! 


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?