(PLO)- Ngay cả khi COVID-19 trở thành một loại bệnh “đặc hữu” thì con số tử vong lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm ngàn người ở một số nước phương Tây cũng nhắc nhở chúng ta rằng: Đừng bao giờ chủ quan!
(PLO)- Trong sự nghiệp, Neymar
nhiều lần hứng chịu sự chỉ trích vì lối sống buông thả và việc ngôi sao người
Brazil thường xuyên tham gia những buổi tiệc tùng gây nên hình ảnh phản cảm đối
với hình tượng của một ngôi sao bóng đá.
(PLO)- Là một thành
phần quan trọng trong bức tranh kinh tế tổng thể của nhiều nền kinh tế lớn trên
thế giới, nhưng tại Việt Nam, kinh tế đêm vẫn chưa được khai thác hết tiềm năng
vốn có.
(PLO)- Nguyễn Văn Dương khai rằng đã cho ông Phan Văn Vĩnh hàng chục tỉ đồng, trong đó có chiếc đồng hồ trị giá 7.000 USD, chai rượu Maccalan 100 triệu đồng, cũng có khi là những bữa tiếp khách tiền tỉ.
(PLO)- Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung vừa có văn bản
chỉ đạo UBND các tỉnh thành phố trên cả nước và đơn vị thuộc bộ về chuẩn bị đón
Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
(PLO)- Bánh ngọt,
nước ngọt và thức ăn nhanh nhiều dầu mỡ, tinh bột là thứ không thể thiếu trong
các bữa tiệc cuối năm. Tuy nhiên, ăn quá nhiều đồ ngọt, dầu mỡ sẽ khiến bạn có
cảm giác ngấy, mệt mỏi, đầy hơi…
(PLO) - Sự kiện sắc màu Color Play Asia tại công viên nước Formosa Fun Coast ở Đài Loan đã biến thành địa ngục cho những ai thích tiệc tùng khi đám cháy không biết từ đâu tới làm bị thương gần 500 người.
(PLO)- Một nghiên cứu gần đây phát hiện ra rằng, uống bất kỳ lượng cà phê nào cũng làm giảm nguy cơ chấn thương thận cấp tính, nhưng 2-3 tách mỗi ngày là có lợi nhất.