Tìm được phi công cuối cùng tử nạn trên vùng biển Phú Quý

Thi thể Đại úy Tú sau đó đã được một trực thăng của Quân chủng Không quân đưa về BV Quân y 175 (Gò Vấp, TP.HCM) để bảo quản.

Trước đó vào chiều 28-4, lực lượng đặc công của Lữ đoàn Đặc công 5 đã tìm thấy thi thể của Trung tá Lê Văn Nghĩa, Trung đoàn phó Trung đoàn Không quân 937 (là phi công điều khiển máy bay Su 22 số hiệu 5857), bị kẹt trong buồng lái. Cả hai phi công Nghĩa và Tú đã gặp nạn trưa 16-4 sau khi phối hợp diễn tập tại vùng biển đảo Phú Quý… Được biết sau khi tìm kiếm được thi thể của hai người, lực lượng tìm kiếm vẫn tiếp tục bám hiện trường để trục vớt các phần còn lại của hai máy bay gặp nạn.

Tin từ Sư đoàn 370 cũng cho biết dự kiến trong vài ngày tới Trung đoàn 937 và Sư đoàn 370 cùng Quân chủng Phòng không Không quân sẽ tổ chức lễ truy điệu cho hai sĩ quan Lê Văn Nghĩa và Nguyễn Anh Tú.

PHƯƠNG NAM

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Để hóa đơn không gây rủi ro, phiền toái cho doanh nghiệp

Để hóa đơn không gây rủi ro, phiền toái cho doanh nghiệp

(PLO)- Hóa đơn, chứng từ nhằm minh bạch trong hoạt động thương mại nhưng cũng cần phải tính đến đặc thù của từng hoạt động để đưa ra những giải pháp giúp quá trình thực thi ít tốn kém nhất, ít phiền hà nhất, cho cả nhà nước và DN, người dân.